Khóa học ESL tại trường Anh ngữ HELP

0
149
mo-hinh-hoc-tieng-anh-1-1

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chương trình học có ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Thì hãy tham khảo khóa học ESL (English as a second language) tại trường anh ngữ HELP. Không chỉ có thế mạnh về IELTS, HELP còn đào tạo những bạn học viên có thành tích tốt trong kì thi ESL.

Thông tin chương trình học tiếng anh tại trường Help Philippines

Học tiếng anh tại trường HELP với chương trình ESL nghĩa là việc sử dụng tiếng Anh bởi người có tiếng mẹ đẻ không phải tiếng Anh. Giáo dục để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của học viên.

Tất cả các học viên (từ cấp độ 1 đến cấp độ 9) đều có thể tham gia khóa học ESL tại trường Anh ngữ HELP. Ngoài ra, HELP còn cung cấp chương trình giao tiếp chuyên sâu cho học viên muốn phát triển kĩ năng nói nhiều hơn so với ba kĩ năng còn lại. Mỗi ngày, học sinh có 4-5 lớp cá nhân tập trung vào các kĩ năng chính (nghe, nói, đọc, viết). Trong khi hai lớp nhóm dành cho học viên cơ hội để nói trước đám đông. Ngoài ra, lớp đọc trực tuyến chuyên sâu sẽ thúc đẩy kĩ năng đọc và kĩ năng viết của học viên. Và các lớp học đặc biệt sẽ bổ trợ phát triển các kĩ năng liên quan khác.

Chương trình học

Thông tin chương trình học ESL tại trường Anh ngữ HELP

Đặc trưng chương trình tại trường Anh ngữ HELP Philippines

ESL: Chương trình học tiếng anh tại trường help này cung cấp các nội dung sau: tiếng Anh đàm thoại, ngữ pháp, đọc, nghe, hiểu, viết, từ vựng. Thông qua khóa học ESL, học viên có thể thực hành tiếng Anh đàm thoại và thực hiện các kĩ năng cần thiết trong nhiều lĩnh vực, nhiều tình huống giao tiếp trong đời sống.

Speaking Intensive: Khóa học này có chương trình giống như ESL. Nhưng học viên được học tăng cường thêm lớp 1:1 giúp nâng cao cơ hội thực hành giao tiếp. Trong lớp học này, học viên sẽ có rất nhiều cơ hội được tương tác với giáo viên bằng tiếng Anh.

Trường help philippines giúp học viên nâng cao trình độ tiếng anh nhanh hơn chuyên nghiệp hơn. Nhờ lộ trình học tiếng anh được vạch ra rõ rệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được thực thực hành nói tiếng anh nhiều hơn ở đa ra mọi lĩnh vực.

Ngoài ra chương trình rèn luyện tiếng anh giao tiếp. Phục vụ giao tiếp hằng ngày của đời sống xung quanh. Các tình hương đặt ra gần gũi với những gì cuộc sống thường ngày gặp phải. Giúp học viên phản xạ một cách tốt hơn.

Khóa học ESL tại trường anh ngữ HELP Philippines

khóa học ESL tại trường anh ngữ HELP
Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ HELP

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường Anh ngữ HELP Philippines tại

Website: http://vietphil.com/help-longlong/ ( cơ sở LongLong)

Hoặc:

http://vietphil.com/help-clark/ ( cơ sở Clark)

Đừng ngần ngại liên hệ với VietPhil để được tư vấn chi tiết. Về các chương trình học tiếng Anh tại HELP các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here