4 điểm nổi bật của trường Anh ngữ HELP?

0
52

Học viên đa dạng

Học viện Anh ngữ HELP có nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,Thái Lan. Chính sự đa dạng này đã tác động tích cực đến các học viên. Trên thực tế, khi học viên HELP nhận định học xá là một môi trường không phân biệt đối xử, học viên sẽ cảm thấy thân thuộc hơn.

Từ việc có cơ hội tương tác với các bạn đến từ các đất nước khác nhau, học viên HELP sẽ trở nên năng động hơn, sáng tạo hơn và hiểu hơn về văn hóa cũng như con người từ các quốc gia khác. Đó là lí do mà nhiều bạn học viên sau khi hoàn thành chương trình học tiếng anh tại Philippines ở HELP đã chia sẻ: “HELP không chỉ giúp em có một khóa học trên lớp thật bổ ích mà còn mang lại cho em những trải nghiệm đa văn hóa tuyệt vời.”

Cơ sở vật chất tốt

HELP mang đến cho học viên những chương trình đào tạo bài bản tại hai cở sở học xá tách biệt nhau. Học viện HELP có sức chứa tối đa 330 học viên tại thành phố Baguio – trung tâm giáo dục của Philippines và 270 học viên tại HELP Clark Pampanda – đặc khu kinh tế tại Philippines.

Trải nghiệm học tập sinh động

HELP áp dụng phương pháp giảng dạy cho phép học viên khám phá, thảo luận và xây dựng các khái niệm và các mối quan hệ một cách có ý nghĩa, trong văn cách có liên quan đến việc xây dựng những kế hoạch trong cuộc sống của học viên. Đây là một trong những lí do giải thích tại sao học viên của HELP lại trở nên thông thạo tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng như thế.

Tham khảo: Mô hình học Sparta

Giáo viên hướng dẫn tại HELP luôn khuyến khích học viên đưa ra tình huống rõ ràng và hữu ích để các bạn tring lớp cùng thảo luận, chia sẻ bằng tiếng Anh. Thông qua đó, học viên có thể thực sự phát triển khả năng nói tiếng Anh. Đến cuối khóa học, học viên có thể có khả năng giao tiếp với giáo viên và các bạn khác một cách tự tin.

Nền tảng nổi bật

HELP là trung tâm kiểm tra ủy quyền duy nhất được chứng nhận ở khu vực Bắc Luzon, Philippines. Vì thế, sinh viên có thể thi IELTS bốn kĩ năng ngay tại đây và được cấp bằng chứng nhận.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trường Anh ngữ HELP tại

Website: https://helpeng.tistory.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/truonghelpenglish

Đừng ngần ngại liên hệ với VietPhil để được tư vấn chi tiết về các chương trình học tiếng Anh tại HELP các bạn nhé

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
Vietphil Education Group
? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN
? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
? (+84)936 383 612
? Mail: contact@vietphil.com
? http://vietphil.com | vietphilcamp.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here