Seminar Group tại Hà Nội và TP.HCM ngày 23-24/11/2019

0
90

Ngày 23/11 tại Hà Nội và 24/11 tại TP.Hồ Chí Minh vừa qua, VietPhil Camp Seminar Group đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều đại diện tới từ các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội và TP. HCM.

VietPhil-Camp-Seminar-Group-HN-HCM

Với 2 chủ đề chính của sự kiên là “Tập huấn Phương Pháp Truyền Cảm Hứng Học Tới Học Sinh” và “Hội thảo: Xu hướng Trại Hè Quốc Tế 2020”.

Với sự góp mặt của các khách mời là đại diện các trường Anh ngữ tại Philippines: PCEA – HELP – CIEC. Tại sự kiện, đại diện các trường đã có buổi chia sẻ và trao đổi những cách giảng dạy và học tập Tiếng Anh mới lạ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cũng như thảo luận về xu hướng chọn trại hè phù hợp với mong muốn của các bậc phụ huynh và các em học sinh năm 2020.

VietPhil-Camp-Seminar-Group-Ha-Noi
Sự kiện diễn ra tại Hội trường VITD – Tầng 3 – Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thuý, đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội

VietPhil-Camp-Seminar-Group-HCM
Seminar Group 2019 tại 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Tại sự kiên đã có nhiều phần quà giá trị được trao bởi VietPhil như: Voucher học tiếng Anh trực tuyến, voucher ưu đãi đăng ký nhập học dành cho con em cán bộ, Vé máy bay khi tham gia khóa học tại Philippines, Vali du lịch… và nhiều phần quà giá trị khác.

Cùng VietPhil Camp ngắm nhìn thêm những hình ảnh trong chuỗi sự kiện vừa qua nhé!

dai-dien-truong-Anh-ngu-Philippines-tai-Seminar-Group
Đại diện các trường anh ngữ Philippines: PCEA – HELP – CIEC

VietPhil-Camp-Seminar-Group-Ha-Noi
Không khí thân mật và cởi mở tại Seminar Group Hà Nội

VietPhil-Seminar-Group-Ha-Noi VietPhil-Seminar-Group-Ha-Noi VietPhil-Seminar-Group-Ha-Noi VietPhil-Seminar-Group-Ha-Noi

VietPhil Camp Seminar Group là mở đầu cho chuỗi các sự kiện sắp tới của VietPhil diễn ra trong năm 2019 như: Seminar Group, English Club cho trẻ em, thi thử IELTS cùng giáo viên nước ngoài miễn phí và ĐẶC BIỆT là VietPhil Camp Fair 2020 được tổ chức vào ngày 15/12/2019 tới đây.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến VietPhil Camp Fair 2020 tại Hà Nội có thể đăng kí tại đây:

 

[vc_btn title=”ĐĂNG KÝ THAM DỰ FAIR TẠI ĐÂY” color=”juicy-pink” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fvietphilcamp.com%2Ffair%2F||target:%20_blank|”]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here