English Club và Thi thử IELTS miễn phí ngày 23.11.2019 tại TP.HCM

0
90

Ngày 23/11 vừa qua tại TP.HCM, VietPhil cùng giáo viên Anh ngữ Philippines đã tổ chức thành công “English Club” – câu lạc bộ tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ.

VietPhil-Camp-English-Club-HCM
English Club – Sự kiện tổ chức hàng tuần của VietPhil Camp dành cho các bạn nhỏ yêu thích Tiếng Anh

Các hoạt động diễn ra sôi nổi được dẫn dắt bởi giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm tại các trại hè giúp cho các con được vui chơi và nâng cao trình độ giao tiếp Tiếng Anh.

VietPhil-Camp-English-Club-HCM
Các con rất hào hứng tham gia các hoạt động

Thông qua các trò chơi ý nghĩa và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với chủ đề “Happy Teacher’s Day”, VietPhil đã giúp các con thoả sức vui chơi và thể hiện tài năng của mình, tự tay làm những món quà dành tặng cho thầy cô.VietPhil-Camp-English-Club-HCM

Các con tự tay làm những tấm thiệp và tranh dành tặng thầy cô

VietPhil-Camp-English-Club-HCM
Các con chụp hình kỉ niệm cùng giáo viên Philippines

VietPhil-Camp-English-Club-HCM

 

Bên cạnh đó, VietPhil cũng đã tổ chức buổi thi thử IELTS 4 kỹ năng hoàn toàn miễn phí tại TP. HCM. Dạng đề thi hoàn toàn giống với kì thi IELTS thực tế, đặc biệt phần thi Speaking Skill – Kĩ năng nói do giáo viên nước ngoài trực tiếp kiểm tra, đảm bảo cho thí sinh tham gia số điểm chân thực nhất.

VietPhil-Camp-English-Club-HCM
Thí sinh tham gia phần thi Speaking Skill cùng giáo viên nước ngoài

VietPhil-Camp-English-Club-HCM
Giáo viên sẽ chỉ ra những lỗi sai, cách khắc phục và lời khuyên cho các bạn để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thật

VietPhil-Camp-English-Club-HCM VietPhil-Camp-English-Club-HCM

Sau khi tham gia test trình độ IELTS, các bạn còn được chuyên gia tư vấn những lỗi cần tránh trong bài thi IELTS và lời khuyên cho từng bài thi và từng học sinh cụ thể, giúp các bạn có thể sẵn sàng và tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

VietPhil-Camp-English-Club-HCM
VietPhil chụp hình cùng giáo viên nước ngoài

 

Tiếp nối cho chuỗi sự kiện cuối năm 2019 là VietPhil Camp Fair 2020 – Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế 2020 được tổ chức tại Hà Nội ngày 15/12/2019, có sự quy tụ của TOP 10 trường Anh ngữ quốc tế uy tín hàng đầu tới từ Philippines, Mỹ, Canada… với rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho các vị khách tham dự.

Các bậc phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin tại về Triển lãm có thể truy cập vào đường dẫn đăng kí sự kiện dưới đây:

[vc_btn title=”ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRIỂN LÃM TẠI ĐÂY” color=”danger” align=”center” link=”url:https%3A%2F%2Fvietphilcamp.com%2Ffair%2F||target:%20_blank|”]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here