Trình độ tiếng Anh của bạn đã đủ để luyện thi IELTS?

0
17
Trinh do tieng Anh de luyen thi IELTS

Đạt được chứng chỉ IELTS với band điểm mong muốn là điều mà ai học tiếng Anh cũng từng mơ ước. Đó sẽ là cánh cửa để bạn mở ra những con đường mới, những cơ hội mới như apply học bổng tiếng anh du học, hay xin vào một công ty nước ngoài với những chế độ đãi ngộ tốt hơn…Tuy nhiên , trước khi bắt đầu hành trình luyện thi IELTS, điều đầu tiên bạn cần tự hỏi mình: Trình độ tiếng Anh hiện tại của mình đang như thế nào? Liệu với trình độ đó có nên bắt đầu hoặc có đủ để học IELTS hay chưa?

Xem thêm: 10 lý do bạn nên luyện thi IELTS tại Philippines

Trinh do tieng Anh de luyen thi IELTS

Để trả lời cho câu hỏi đó, VietPhil xin giới thiệu với các bạn một số website cung cấp các bài kiểm tra trình độ, bạn hãy bắt đầu bằng việc tập trung làm các bài test này nhé:

Nếu kết quả kiểm tra của bạn dưới 50 điểm: Trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức chưa tốt, chưa nên bắt đầu luyện thi IELTS ngay mà nên đầu tư học 2 lớp:
– Một khóa ngữ pháp cơ bản
– Một khóa ngữ âm cơ bản (dạy cách phát âm, tra từ điển, đọc phiên âm…)

Tham khảo: Khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL tại Học viện 3D

Nếu kết quả kiểm tra của bạn trên 50 điểm: Trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức Intermediate – với mức này bạn có thể bắt đầu học IELTS được rồi nhé.

Ngoài website trên, VietPhil giới thiệu thêm cho bạn một số website khác để bạn tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình một cách đơn giản và hiệu quả:

1. http://www.cambridgeenglish.org/test-your-english/

2. https://learnenglish.britishcouncil.org/en/content

3. https://www.examenglish.com/leveltest/index.php

Hiện tại VietPhil cũng đang có các chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh online hay thi thử IELTS (đủ các kỹ năng) trực tiếp với giáo viên Philippines – tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó là các khóa luyện thi IELTS từ 1 – 6 tháng tại các trường Anh ngữ Philippines với chính sách đảm bảo điểm đầu ra, các bạn có thể liên hệ VietPhil để được tư vấn thêm nhé.

Xu hướng tìm kiếm: Học Ielts tại Philippines, qua Philippin học tiếng Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here