SMEAG Weekly News Mar. 18-24

0
50

Người Philippines thích đồ ăn nhanh, đó là lý do tại sao nhiều nhà hàng và chuỗi thức ăn nhanh được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi trên đất nước này! Họ không chỉ phục vụ những món ăn tuyệt vời và ngon miệng mà còn có giá cả phù hợp, đó là lý do tại sao cả người dân địa phương và khách du lịch đều thích ăn ở những nơi này.

Nếu bạn hỏi một người Philippines cửa hàng có món ăn ngon nhất và giá cả phải chăng, đa số chắc chắn sẽ trả lời Jollibee!

Jollibee là người khổng lồ thức ăn nhanh nổi tiếng nhất ở Philippines phục vụ cho sở thích hương vị địa phương. Ngoài ra ở đây còn có Chowking, Mang Inasal, Greenwich Pizza và cử hàng nữa để lựa chọn!

SMEAG Global School tự hào giới thiệu Ký túc xá sinh viên. Với phòng ốc rộng rãi và được trang bị đầy đủ nội thất, đảm bảo cung cấp sự thoải mái cho học viên, nơi tốt nhất để học tiếng Anh. Trường có thể chứa tới 150 học viên với sự giám sát quản lý và bảo mật 24/7. Trợ lý sinh viên của Khoa học thuật sẵn sàng chăm sóc và theo dõi những người trẻ nhất cho đến khi họ trưởng thành và học cách trở nên độc lập.

Ký túc xá SMEAG có môi trường như ở nhà, các tiện nghi đảm bảo cho sinh viên trải nghiệm chỗ ở tốt nhất. Mỗi phòng đều có học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tạo môi trường quốc tế và văn hóa đa dạng, giúp học viên thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ.

Chương trình TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài) được xem là chương trình hàng đầu của SMEAG-Campus 3. Do đó, quá trình phát triển chương trình giảng dạy TOEFL là rất quan trọng, việc đào tạo giảng viên cũng vậy. Đây là lý do tại sao một loạt các khóa đào tạo nghiêm ngặt dành cho giáo viên TOEFL được thực hiện, một hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng của giáo viên và đánh bóng chương trình.

Ngoài ra, các giảng viên TOEFL tham gia các kỳ thi trực tiếp để họ thành thạo các phương pháp và quy trình làm bài kiểm tra cũng như nắm rõ xu hướng mới của kỳ thi.

SMEAG không chỉ tập trung vào việc học tập mà còn tạo các hoạt động vui chơi cho học viên tại đây. Trên thực tế, để tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Cơ sở 2 hay thường được gọi là Cơ sở Classic, các hoạt động vui nhộn khác nhau được chuẩn bị không chỉ cho học sinh mà còn cho các giáo viên trong tháng Tư này.

Với chủ đề ” Champion: Together, can we do more?” Các giảng viên và học viên Classic có thể thể hiện khả năng của mình và kiểm tra giới hạn của họ qua các hoạt động. Sự kiện này sẽ bắt đầu với một cuộc thi bóng chuyền dành cho cả nam và nữ tham gia vào ngày 4 tháng 4. Sau đó, các trò chơi giải trí khác sẽ diễn ra vào ngày 12 và 26 tháng 4 trước khi kết thúc vào ngày 3 tháng 5.

Hãy trải nghiệm và khám phá khả năng của bản thân và xem nếu cùng nhau, chúng ta có thể làm nhiều hơn nữa.

Khóa đào tạo PTE sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Chương trình đào tạo nói trên sẽ được thực hiện bởi Pearson, Master Trainer, cô Cheah Swi Ee, cùng với ông Mark Flores và được hỗ trợ bởi các nhân viên R & D của SMEAG. Trong khóa đào tạo này, theo dự kiến các học viên sẽ được học phương pháp giảng dạy mới, chiến lược và lời khuyên giảng dạy về cách làm bài PTE Academy.

Với lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm về ELT của cô Ee, SMEAG tin rằng khóa đào tạo này sẽ rất có lợi cho giáo viên PTE, nơi họ có thể hình dung ra PTE – Academy là gì và có thể mở rộng kiến thức. Tương tự như vậy, điều này sẽ vượt qua chương trình PTE hàn lâm, phục vụ như một công cụ để tăng cường khóa học.

Hơn nữa, đây mới chỉ là khởi đầu của mối quan hệ đối tác vững chắc với PEARSON và SMEAG. SMEAG sẽ mong đợi nhiều khóa đào tạo sẽ đến và phát triển hơn nữa trong khóa học PTE. Chắc chắn, SMEAG sẽ không bao giờ ngừng mở rộng hỗ trợ cho giáo viên, sự phát triển chuyên nghiệp và hỗ trợ giáo dục của học sinh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here