CNS II

0
119

Trường Anh ngữ CNS II nằm ở trung tâm thành phố Baguio. Đây được xem là thành phố học thuật tại Philippines được nhiều học viên lựa chọn bởi khí hậu mát mẻ, chi phí hợp lý và giáo viên có trình độ cao. Người dân ở đây giao tiếp tiếng Anh rất tốt vì chịu ảnh hưởng văn hóa Mỹ. Tiếng Anh được sử dụng hàng ngày và là ngôn ngữ chính thay vì tiếng Tagalog (Ngôn ngữ của người Philippines) vì vậy Baguio cung cấp một trường tiếng Anh hoàn hảo cho các du học sinh.

CNS II là trường đầu tiên luyện thi IELTS ở Philippines, truyền thống và danh tiếng của trường nổi tiếng trong cộng đồng học viên luyện thi IELTS đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Trường Anh ngữ CNS II | Điểm đặc trưng

Trường chuyên đào tạo về luyện thi IELTS

CNS II là một trong số ít chỉ chuyên tập trung vào đào tạo IELTS tại Philippines. Trường cung cấp chương trình học phát triển đầy đủ 4 kỹ năng của một bài thi IELTS giúp học viên đạt được điểm mục tiêu chỉ trong một thời gian ngắn.

Ngoài các lớp học thông thường, học viên sẽ có bài kiểm tra 10ph mỗi buổi sáng và bài kiểm tra IELTS thực tế vào cuối mỗi tuần. Kết quả mỗi bài kiểm tra sẽ được hiển thị ở thông báo của nhà trường cho tất cả học viên.

CNS II xây dựng chương trình học riêng dựa vào dữ liệu học tập của học viên và các tài liệu liên quan đến IELTS. Với việc hợp tác với British Council nên nhà trường thường xuyên cập nhật được các dữ liệu và thông tin mới nhất.

Giảng viên xuất sắc, có sự hiểu biết chuyên sâu về kỳ thi IELTS

Ở CNS II, IELTS được sử dụng làm bài kiểm tra đầu vào để tuyển chọn giáo viên. Bên cạnh đó, giáo viên cũng thường xuyên phải làm bài kiểm tra thực hành IELTS và vào cuối kì học sẽ nhận đánh giá từ học viên.

Khóa IELTS khác hoàn toàn với khóa giao tiếp thông thường. Do đó, nếu những giáo viên nào không được đào tạo và không thành thạo thì đều không thể dạy được IELTS cho dù đó là người bản xứ. Mỗi phần của bài thi IELTS đòi hỏi kĩ năng chuyên biệt, kiến thức sâu rộng và cả kinh nghiệm. Do vậy, bất kể là giáo viên mới hay có nhiều kinh nghiệm cũng thường xuyên trau dồi kỹ năng và kiến thức để mang đến những giờ dạy chất lượng nhất.

Môi trường học tập tốt nhất

Ngôi trường Sparta nào cũng cung cấp những dịch vụ hàng đầu cho học viên. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là học viên phải cảm thấy thoải mái ở trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các khóa học và môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các học viên. Môi trường này thúc đẩy học viên tự mình học chăm chỉ chứ không phải vì bị bắt buộc. Chúng tôi hi vọng CNS2 và học viên sẽ là đối tác thân thiết của nhau, cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực.

Trường Anh ngữ CNS II | Thông tin trường học

Tên chính thức

CNS II

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines
35 Lower Bonifacio St, Baguio, 2602 Benguet

Năm thành lập

2006

Quy mô

50 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Hàn Quốc 50%, Nhật Bản 20%, Trung Quốc 20%, 10% các nước khác như Đài Loan, Việt Nam,..

Cơ sở vật chất

Thư viện, ký túc xá, phòng ăn, phòng tập thể dục, cửa hàng tiện lợi,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Vào các ngày trong tuần chỉ có thể ra ngoài vào giờ ăn. Thứ 6: 10h20/Thứ 7: 4h00 AM/ Chủ nhật: 20h00

Khu vực xung quanh

Bên cạnh trường học có trung tâm mua sắm, Karaoke, Nhà hàng, Quán cà phê,…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here