SMEAG Weekly News FEB. 4-10

0
40

UPDATED STUDENTS REQUIREMENTS

SMEAG đã bổ sung thêm hai biểu phí mới cho học viên để cải thiện các dịch vụ ở các cơ sở và để đảm bảo sự thuận tiện hơn cho học viên. Các khoản phí bổ sung là phí bảo trì và phí đón tại sân bay với mức phí như trên poster.

Điều này sẽ được áp dụng chính thức cho những học viên đăng ký vào ngày 1 tháng 4 năm 2019.

VALENTINE’S DAY FOOD PARTY

Đây chắc chắn là một thời gian ngọt ngào khi kỷ niệm ngày Valentine tại SMEAG với rất nhiều đồ ngọt! Vì đây là ngày để lan tỏa tình yêu, nhà trường nhân dịp này đã phục vụ học viên những bữa ăn và món tráng miệng hấp dẫn!

CONGRATULATIONS

Sa Eun Soo là sinh viên xuất sắc nhất tại Sparta Campus. Khi cô ấy thực hiện bài kiểm tra thử đầu tiên của mình, cô ấy đã đạt 135 và vào tuần thứ 4, cô ấy đã nhận được 150 tương đương với B2. Nỗ lực Sa Eun Soo đã được đền đáp xứng đáng. Cô hiện đang nhiệt tình tham gia các lớp học của mình từ 7 giờ sáng đến 8 giờ 55 phút, và đây là một mẫu học viên chăm chỉ được nhà trường ghi nhận tại cơ sở Sparta.

FAST AND EASY IELTS REGISTRATION

Các thí sinh thường gặp khó khăn khi đăng ký đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên họ tham dự kỳ thi chính thức IELTS. Tuy nhiên, có thể là lần đầu tiên hoặc nhiều lần bạn đăng ký bài kiểm tra, nhân viên Trung tâm tài nguyên IELTS của SMEAG, cô Geralyn, sẽ luôn có mặt để giúp đỡ.

Đăng ký thi IELTS cần kết nối internet ổn định để đăng ký trực tuyến và tài khoản địa phương hoặc thẻ tín dụng để thanh toán. Tuy nhiên, thông qua quan hệ đối tác với Hội đồng Anh, SMEAG có cổng thông tin riêng để giúp quá trình này dễ dàng hơn cho các ứng cử viên. Ngoài ra, nhân viên của SMEAG luôn có mặt để giúp họ đăng ký hoặc mỗi khi họ có thắc mắc về bài kiểm tra.

Là một tổ chức có nhiều địa điểm kiểm tra khác nhau và cung cấp chương trình tiếng Anh toàn diện, SMEAG-Capital Campus đảm bảo rằng sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết với việc học tập thực tế. Do nhu cầu nâng cao kỹ năng không chỉ tiếng Anh cơ bản mà còn trong các lĩnh vực kinh doanh. SMEAG đã thiết kế khóa học tiếng Anh thương mại để đáp ứng nhu cầu của học viên liên quan đến kinh doanh. Trên thực tế, một số công ty luật, kế toán và xây dựng đã lựa chọn SMEAG để đào tạo tiếng Anh cho nhân viên.
Trường SMEAG GLOBAL luôn tận tâm trong việc giúp học sinh của chúng ta làm việc hiệu quả! Dưới đây là Lịch hàng ngày tại SMEAG mà nhà trường đã lên lịch cho học viên từ thứ Hai – thứ Sáu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here