SMEAG Weekly News FEB. 11-17

0
57

CEBU IS DEVELOPING

Việc xây dựng Đường cao tốc Cebu-Cordova (CCLEX), đây là cây cầu thứ ba nối đảo Mactan với đất liền Cebu, đã đi đúng hướng khi được báo cáo là sẽ đi vào hoạt động giữa năm 2021. CCLEX sẽ có hai làn đường theo mỗi hướng và sẽ có cầu nhịp điều hướng chính, cùng với cầu tiếp cận cầu cạn, đường đắp cao, đường bộ và cơ sở thu phí. Cây cầu về cơ bản sẽ giảm lưu lượng vì dự kiến sẽ phục vụ ít nhất 50.000 phương tiện mỗi ngày. Cebu liên tục phát triển với các dự án như thế này!

CAPITAL CAMPUS TOUR

SMEAG nhằm mục đích cung cấp các phương tiện học tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên của chúng tôi. Chúng ta hãy cùng nhìn quanh Khuôn viên cở sở Capital và biết về các cơ sở và dịch vụ được cung cấp.

NEW GYM OPEN IN SPARTA CAMPUS

Học tập có thể là một nhiệm vụ khá nặng nề đối với các sinh viên, đó là lý do tại sao SMEAG đã cung cấp một phòng tập thể dục có thiết bị chất lượng cho học viên sử dụng. SMEAG sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về phòng tập thể dục mới SMEAG dành cho học viên muốn giảm stress. Xem để biết thêm!

BRUNCH MEALS EVERY SUNDAY

SMEAG “BRUNCH” DAYEvery Sunday 10:30am-1pmEnjoy your meal??????

Posted by SMEAG Global Education Inc. on Saturday, 2 February 2019

Buổi sáng chủ nhật khiến bạn muốn ở trên giường vì hoàn toàn không có việc phải làm việc hay học tập. Đó là trường hợp của hầu hết các học viên và SMEAG sẽ không muốn học viên bỏ lỡ bất kỳ bữa ăn nào. Đó là lý do tại sao SMEAG đã cung cấp một Bữa ăn xế vào sáng Chủ nhật cho những sinh viên thức dậy muộn. Với thức ăn tuyệt vời và đồ uống ngon, Chủ nhật tại SMEAG là điều đáng mong đợi!

FREE ENGLISH MOVIE WATCHING

Một cách thú vị và tuyệt vời để học tiếng Anh là xem phim! SMEAG cung cấp một cách tuyệt vời để hiểu và phân tích cuộc trò chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh thông qua các bộ phim được phát vào thứ Sáu hàng tuần tại Khu học xá Capital! Sinh viên không chỉ thích những gì họ đang xem, mà còn học hỏi từ đó!

OSLOB & TUMALOG ACTIVITY

INSPIRING VOLUNTEER ACTIVITY

Hoạt động tại nhà Bonita tiếp tục truyền cảm hứng cho các tình nguyện viên và các cô gái sống trong nhà. Với tình bạn mới và kết nối chặt chẽ hơn, học viên có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện của các em. Đây là một hoạt động truyền cảm hứng rất đáng ghi nhận! ???

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here