Siêu tiết kiệm với chi phí du học Philippines

0
90

Đa phần học sinh đều cho rằng du học rẻ hơn du lịch khi nói về chi phí du học Philippines sau khi tham gia các khóa học Tiếng Anh hiệu quả tại quốc đảo xinh đẹp này.

Philippines – thiên đường du lịch giá rẻ

Là một quốc đảo nằm ở khu vực Đông Nam Á, trong nhiều năm trở lại đây, Philippines được đánh giá là thiên đường du lịch với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Thành cổ Intramuros tại thủ đô Manila, bãi biển El Nido, Đảo Batan, thành phố Sagada…

du học Philippines
Khung cảnh tuyệt đẹp ở El Nido – một trong những thiên đường du lịch tại Philippines

Bên cạnh đó, nền ẩm thực phong phú với các món ăn đầy màu sắc, hương vị: Pinakbet, Mì Mami, Tào phớ Taho, Gà nướng Isaw… cũng là lí do khiến Philippines thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Theo trung tâm nghiên cứu và phát triển du lịch tại Philippines, trong 4 tháng đầu năm 2016, Philippines đã ghi nhận số lượng khách du lịch kỉ lục lên tới 2,073,851 người, tăng 14.25% so với cùng kì năm ngoái. Dưới đây là giá chi tiêu trung bình 1 ngày của một số địa danh tại Philippines:

Địa Điểm Chi phí trung bình du lịch một ngày theo tiền Peso của Philippines (PHP) Chi phí trung bình du lịch 1 ngày theo tiền Đô la Mỹ (USD)
Manila 1, 070 PHP $24.08 USD
Puerto Princesa 1, 457 PHP $32.79 USD
Port Barton 1, 194 PHP $26.87 USD
El Nido 1, 638.3 PHP $36.87 USD
Coron 1, 803 PHP $40.66 USD
Chi phí trung bình du lịch một ngày tại Philippines 1, 401.12 PHP $31.53 USD

          Bảng giá chi phí du lịch trung bình tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Philippines

Trong khi đó, chi phí du lịch lại Singapore trung bình là 53 USD/ngày, Thái Lan là 35 USD/ngày. Đặc biệt, với sự phát triển của các trường Anh ngữ chất lượng cao, việc kết hợp đi du lịch khi du học tại Philippines vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn du lịch truyền thống, vừa đem lại cho học viên nhiều cơ hội phát triển tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Philippines – du học rẻ hơn du lịch

Theo kinh nghiệm du học Philippines của nhiều người, Philippines không chỉ mang lại cho họ cơ hội du lịch tuyệt vời mà hơn hết là cơ hội du học với chi phí thấp hơn nhiều so với các quốc gia phát triển khác như Singapore, Mỹ, Canada… Đã không ít người Việt chọn Philippines là điểm đến cho những khóa học tiếng Anh ngắn hạn nhưng chất lượng, hiệu quả. Ở đây, với 1500 – 1800 USD/tháng cho các khóa học lên đến 10 tiếng một ngày, đã bao gồm chi phí sinh hoạt, ăn ở… Hơn thế, với mức chi phí này bạn còn được tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa, tham quan các thành phố khác cùng với bạn bè quốc tế và các thầy cô bản địa.

học tiếng Anh tại Philippines
Một chuyến đi tình nguyện của các học viên bên ngoài thành phố

Bằng với một khoản chi phí đi du lịch nhưng bạn không chỉ được khám phá mà còn được mở mang kiến thức và nâng cao khả năng ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với các dịch vụ chăm sóc tận tình tại các trường, du học sinh sẽ có điệu kiện sinh hoạt tốt hơn, ổn định và an toàn hơn so với việc thuê khách sạn du lịch ở ngoài. Đây chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo hai trong một giữa du học và du lịch với một mức giá không thể hợp lý hơn.

Rẻ nhưng có chất?

Philippines được biết là quốc gia sử dụng tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ đứng thứ năm trên thế giới, tính theo dân số. Theo bảng xếp hạng của Viện khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Test Service_ ETS), dựa trên kết quả điểm TOEFL 2010, Philippines xếp thứ 35/163 quốc gia trên thế giới, vượt xa so với Việt Nam (73/163), Trung Quốc (105/163) hay Nhật Bản (135/163). Top trường Anh ngữ Philippines đều xây dựng theo mô hình đặc biệt để học viên có thể tận dụng thời gian tối đa cho việc học và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

tiếng anh học tại Philippines
Lớp học 1 thầy 4 trò tại Philippines

Với các phương pháp 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò hay 1 thầy 8 trò, học viên sẽ có cơ hội thực hành tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết theo cá nhân cũng như theo nhóm. Bằng việc tham gia các khóa học tiếng Anh tùy theo mục đích: luyện thi IELTS, luyện thi TOEFL, Luyện thi TOEIC hay đơn giản là học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường quốc tế thực thụ, điều mà ở các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam còn thiếu và còn yếu. Nếu ở Việt Nam mỗi buổi học tiếng Anh chỉ kéo dài 2 – 3 tiếng cùng áp lực học ngữ pháp dày đặc thì tại Philippines, mỗi ngày bạn dành tới 10 tiếng để học tiếng Anh theo cả cả nhân và theo nhóm dưới sự dẫn dắt của giáo viên quốc tế, giúp bạn phát triển đầy đủ 4 kĩ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Du học tiếng Anh đạt hiệu quả cao với chi phí còn rẻ hơn đi du lịch, bạn còn ngần ngại gì mà không đăng kí tham gia những khóa học tiếng Anh tại Philippines để có những trải nghiệm bổ ích nhất với mức chi phí hợp lý nhất ngay từ hôm nay?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here