Đoàn học viên “Amazing Summer Camp 2016” đợt 1 lên đường tham gia trại hè Philippines

0
67

Sau 2 tháng khởi động, chương trình trại hè tại Philippines “AMAZING SUMMER – Let your child shine” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh. Đoàn trại hè lần 1 (từ ngày 5/6 đến ngày 2/7)với 15 bạn học sinh đã lên đường vào tối ngày 4/6, chính thức bước vào cuộc hành trình mới tại Philippines.

Sau 1 thời gian tìm hiểu và chuẩn bị, các em học sinh đã sẵn sàng lên đường với hành trang là sự quyết tâm học tập nâng cao vốn tiếng Anh cùng sự hào hứng mong muốn được kết bạn, hòa mình vào môi trườngmới tại đất nước khác.

                           15 em học sinh – 15 tài năng trẻ đã sẵn sàng chinh phục những thử thách mới
                            Sự hồ hởi và chờ đón những trải nghiệm mới thể hiện rõ trên gương mặt các em
                                          Từ em útnhỏ tuổi nhất đoàn – Nguyễn Thành Tùng Linh (sinh năm 2006) …
                             … đến chị cả Lê Phương Anh (sinh năm 2002)đều lộ vẻ hồi hộp trước chuyến đi

Các bậc phụ huynh cũng có những cảm xúc và băn khoăn khác nhau khi tiễn các con trước hành trình. Nhiều ngườithể hiện sự lo lắng khi các con tham gia 1 chuyến đi xa dài ngày, rời vòng tay hàng ngày của bố mẹ; trái lại cũng rất nhiều bậc cha mẹ hào hứng mong muốn con mình sẽ có cơ hội để thử thách bản thân và nhất là được tham gia vào môi trường học tập quốc tế để cải thiện khả năng tiếng Anh tốt nhất.

Anh Việt,phụ huynh em Minh Ngọc, chia sẻ “đây là lần đầu tiên con gái đi xa nhà lâu như thế mà không có bố mẹ đi cùng, cũng rất lo lắng sức khỏe và sự an toàn cho cháu ở 1 đất nước khác, nhưng anh cũng muốn để bé được mở mang, học cách tự lập và hi vọng cháu sẽ nhanh chóng hòa nhập với bạn bè, thầy cô mới”

Chị Thúy Lữ, mẹ em Linh Phương cho rằng ” chuyến đi dài sẽ là 1 thử thách cho con gái yêu nhưng cũng là cơ hội để con khám phá bản thân và có những trải nghiệm đắt giá, là hành trang cho tương lai sau này”

Chị Lù Mỹ Sen, phụ huynh em Như Ngọc, chia sẻ con gái là một người mạnh mẽ và có tố chất tiếng Anh nhưng e ngại trước đám đông, chưa mạnh dạn thể hiện bản thân nên mong muốn sautrại hècon sẽhọc được phương pháp học tiếng Anh hiệu quảvà tự tin nói trước đám đông.

Mỗi gia đình, mỗi em học sinh một tâm trạng, một kì vọng và mong muốn riêng cho chuyến đi, tuy nhiên, ai cũng hào hứng và quyết tâm khi các em có cơ hội khám phá bản thân ở một phương trời mới, nâng cao khả năng tiếng Anh và tự tin hòa nhập với bạn bè quốc tế.

                                           Lắng nghe lời căn dặn của bố mẹ trước giờ lên đường
                                                                      Lo lắng cho chuyến đi sắp tới…
                                                                        …rất nhiều băn khoăn…
                                     … nhưng cũng hào hứng mong chờhành trìnhhấp dẫn này.

Sẵn sàng lên đường cho hành trình 1 tháng sắp tới, chúc các em lên đường tự tin, học tập tốt và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Philippines mùa hè này.

VietPhil –mong muốn mang đến cho các em những kỉ niệm tuyệt vời nhất, đồng hành cùng các bạn học sinhtrên chặng đường học tập tiếng Anh mùa hè 2016 và cả tương lai sau này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here