Những con số ấn tượng tạo nên ” Ngành Công nghiệp tiếng Anh” tại Philippines

0
89
Lớp học nhóm tại Beci Sparta

Từ lâu “Ngành Công nghiệp đào tạo tiếng Anh” tại Philippines đã vô cùng nổi tiếng và thu hút hàng chục ngàn du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới mỗi năm. Vậy Philippines đã đạt được những con số nào để tạo nên thành tích “khủng” như vậy ? Bạn hãy cùng VietPhil khám phá trong bài viết dưới đây nhé !

SỐ 1 – Trình độ sử dụng tiếng Anh trong công việc đứng đầu Thế giới

Phillipines là nước đứng đầu sử dụng tiếng Anh trong công việc
Phillipines là nước đứng đầu sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Theo Economist, Philippines là nước có trình độ sử dụng tiếng Anh trong cô việc tốt nhất trê thế giới với điểm số là 7,95. Thật đáng ngạc nhiên vì Philippines đã vượt mặt các nước như Anh, Úc, Mỹ để giữ ngôi đầu bảng.

SỐ 3 – Quốc gia nói tiếng anh tốt xếp thứ 3 trên thế giới

Lớp học nhóm tại Beci Sparta

Theo Viện khảo thí Giáo dục Mỹ, Philippines chính là nước giữ vì trí thứ 3 trong danh sách những quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất trên thế giới.

Đây chính là kết quả của một quá trình lịch sử. Phillipines đã từng là thuộc địa của Tây Ban Nha hơn 350 năm và của Hoa Kỳ gần 50 năm. Vì vậy du khách hoặc các học viên khi ghé thăm Philippines thường sẽ vô cùng bất ngờ vì người Philippines phát âm rất chuẩn và có cách diễn đạt ngôn ngữ tự nhiên, sinh động như người bản ngữ.

SỐ 80 – 80% dân số tại Philippines nói tiếng Anh

Tại Philippines xuất hiện nhiều biển báo bằng tiếng Anh.
Tại Philippines xuất hiện nhiều biển báo bằng tiếng Anh.

Nhiều báo cáo cho thấy, đến 80 % dân số tại Philippines nói tiếng Anh. Điều này là bởi vì từ lâu chính phủ Philippines đã giúp người dân của họ hiểu ra tầm quan trọng của tiếng Anh.

Tiếng Anh tại Philippines không được xem như một môn học mà được xem như một công cụ để giao tiếp. Khi bạn dạo chơi trên những con phố của quốc gia này, sẽ không khó để bạn nhìn thấy các biển báo bằng tiếng Anh như (house for sale, don’t block the driveway…). Ngoài ra, hàng năm Philippines thu hút rất nhiều du khác nước ngoài cũng như du học sinh tới đây và giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì vậy hầu hết người dân Philippines phải trang bị cho mình ngôn ngữ này.

SỐ  300 – Philippines quy tụ hơn 300 trường chuyên đào tạo Anh ngữ

Trường Anh ngữ Fella tại Philippines
Trường Anh ngữ Fella tại Philippines.

>>> Link thông tin trường Anh ngữ Fella tại Philippines: https://vietphil.com/truong-fella-philippines/

Tại Philippines có đến hơn 300 trường Anh ngữ tọa lạc tại các thành phố lớn như Cebu, Baguio, Clark, Iloilo …..

Các trường Anh ngữ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, liên tục đổi mới chương trình giảng dạy nổi bật có mô hình lớp học 1:1 (một giáo viên kèm một học viên) và mô hình Sparta nghiêm khắc (học tiếng Anh với cường độ cao từ 9 – 10 tiếng / ngày).

SỐ 5 – Thu hút học viên đến từ 5 châu lục trên thế giới

Học viên các quốc gia trên thế giới lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines
Học viên các quốc gia trên thế giới lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines.

Thật đáng ngạc nhiên vì mức độ ảnh hưởng của “Ngành Công nghiệp đào tạo tiếng Anh” tại Philippines. Hàng năm, Philippines thu hút du học sinh đến từ 5 châu lục trên thế giới bao gồm có Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi.

Đặc biệt người Châu Á vô cùng yêu thích và lựa chọn du học tại Philippines, nổi bật có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam….

Hiện nay, VietPhil kết hợp với các  trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp nhiều ưu đãi dành cho học viên. Các bạn hãy theo dõi website để cập nhập thông tin mới nhất hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn qua đường link sau:

>>> Đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here