Khóa học 24h ESL tại API Beci Sparta: Cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cấp tốc

0
89
Du học tiếng Anh tại Philippines

Giới thiệu chung về trường Beci Sparta

Trường Beci Sparta tại Cebu, Philippines
Toàn cảnh trường Beci Sparta
Tên trường BECI Sparta Campus
Địa chỉ 37 Yangco Road, Upper General Luna, Bagui, 2600 Benguet, Philippines
Thành lập Năm 2022
Quy mô Dưới 100 học viên

Giới thiệu khóa 24 ESL

Khóa học 24 ESL dành cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn thông qua 7 lớp học ban ngày và 3 lớp học tối mỗi ngày, chương trình tiếp xúc tiếng Anh 24h.

Trong khóa học ESL 24, học viên có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh thông qua Bài kiểm tra SP (Khóa luyện phản xạ nghe nói) dựa trên mười tiêu chí (ngữ pháp, phát âm, ngữ điệu…) để kiểm tra điểm yếu của học viên và đưa ra phương pháp cải thiện.

Chương trình học xây dựng theo mô hình Sparta nên học viên luôn được giám sát và quản lý chặt chẽ. Việc đi ra ngoài vào các ngày trong tuần sẽ bị nghiêm cấm. Chính sách nghiêm ngặt này cho phép học viên chỉ tập trung vào việc học tiếng Anh.

Tổng quan khóa học

Học viên trường Beci Sparta

Thời lượng 1 – 24 tuần
Ngày bắt đầu Mỗi thứ hai
Số lớp học mỗi ngày Lớp 1:1 – 5 lớp
Lớp học nhóm – 2 lớp
Lớp tối – 3 lớp (bắt buộc)
Dành cho – Học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và có được sự tin tin trong thời gian ngắn
– Học viên có mong muốn môi trường Học tiếng Anh chuyên biệt với lịch trình dày

 

Các lớp học khóa 24 ESL

Lớp học 1:1 (5 lớp)

Lớp 1:1 tại Beci Sparta

 • Speaking for SP: nhằm mục đích giúp học viên diễn đạt tiếng Anh một cách trôi chảy và chính xác. Bài kiểm tra hàng tuần đánh giá từ vựng và cách diễn đạt của học viên về những gì đã học trên lớp.
 • Reading: Các hoạt động đọc sẽ phát triển từ vựng và kỹ năng đọc hiểu, cải thiện khả năng hiểu và phát âm tổng thể của học viên.
 • Picture Description: Học viên sẽ học cách mô tả bức tranh và suy nghĩ sáng tạo.
 • Writing: Học viên học cách mở rộng câu bằng cách sử dụng các cấu trúc câu cơ bản thông qua các hoạt động viết khác nhau.
 • Speaking: Các lớp học nói bổ sung cung cấp cho học viên nhiều cơ hội hơn để học cách bày tỏ suy nghĩ về các chủ đề khác nhau.

Lớp học nhóm (2 buổi)

Lớp nhóm tại Beci Sparta

 • GC Speaking: Học viên sẽ trải qua quá trình luyện tập với các bạn cùng lớp thông qua các hoạt động nói khác nhau với sự hướng dẫn của giáo viên.
 • GC Listening: Trong các lớp này học viên được thực hiện các hoạt động như hiểu cách diện đạt chung, nhận biết chủ đề của một câu chuyện, thực hành lắng nghe ý kiến của người khác, hiểu các quy tắc kết nối bằng tiếng Anh, phát triển chiến lược nghe.

Tự học buổi tối ( 3 buổi)

 • Ghi nhớ 20 từ vựng hàng ngày (1 lớp)
 • Ghi nhớ 10 cầu đàm thoại hàng ngày ( 1 lớp)
 • Kiểm tra từ vựng và đàm thoại (1 lớp)
 • Đánh giá vượt qua bài kiểm tran: Trên 80% tổng số điểm
 • Hình phạt (Dưới 80%): Viết từ vựng hàng ngày và các câu 10 lần
 • Vắng mặt không thông báo: Tự học vào các ngày thứ bảy (tổng số giờ học x2 số giờ học đã bỏ lỡ)

Các bài kiểm tra

• Kiểm tra trình độ đầu vào: Được tiến hành vào ngày thứ 2 đầu tiên khi nhập học.

• Kiểm tra Speaking Prescription (SP) : được tiến hành vào cuối mỗi tuần đối với học viên

• Kiểm tra quá trình : được tiến hành hằng tháng để đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức và mức độ tiến bộ của từng học viên.

24H ESL thời khóa biểu mẫu

Giờ học Môn học
08:00 – 08:50 Reading
09:00 – 09:50 AM Break
10:00 – 10:50 AM Speaking
11:00 – 11:50 AM Writing
12:00 – 12:50 Lunch
1:00 – 1:50 PM Speaking for SP
2:00 – 2:50 PM GC Speaking
3:00 – 3:50 PM Picture Description
4:00 – 4:50 PM GC Listening
5:00 – 5:50 PM Daily Voca20
6:00 – 6:50 PM Daily Dialogue10
6:50 – 8:00 PM Dinner
8:00 – 8:50 PM Daily Test (Voca & Dialogue)

Lưu ý: Đây là thời khóa biểu mẫu điển hình một ngày học khóa 24 ESL. Thời khóa biểu sẽ thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu học viên và chương trình giảng dạy.

Học phí

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng 3+1 1.600 3.200 4.800 6.400 8.000 9.600

Đơn vị: USD

* Phòng 3+1 là phòng gồm một giáo viên ở chung với 3 học viên để tiện việc kèm học viên tiếng anh 24/24h.

Lý do lựa chọn khóa 24H ESL tại Beci Sparta Campus

khóa học 24 ESL tại Beci Sparta

Chương trình học theo mô hình Sparta nghiêm khắc, tạo môi trường học tiếng Anh riêng biệt

 • Giống như tên gọi Beci Sparta, trường Beci xây dựng chương trình học theo mô hình Sparta giúp học viên được tiếp xúc với tiếng anh 24/24h và cải thiện khả năng tiếng anh trong thời gian ngắn.
 • Tuy nhiên mô hình Sparta này có phần nghiêm khắc, phục vụ cho học viên muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh cấp tốc nên có nhiều quy định và cấm ra ngoài vào các ngày trong tuần. Học viên nên chuẩn bị sẵn tinh thần và tìm hiểu kỹ trước khi thực sự quyết định đăng ký.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

 • Các giáo viên được tham gia giảng dạy tại trường Beci Sparta có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho các học viên quốc tế.
 • Tỷ lệ giáo viên bản ngữ tại Beci Sparta cao phụ trách chính khóa 24 ESL, chú trọng chỉnh phát âm và cách diễn đạt cho học viên.
 • Giáo viên tại Beci Sparta được đào tạo liên tục, cập nhập các xu hướng đề thi mới.

Cung cấp các chương trình đặc biệt

Để bổ trợ cho khóa 24 ESL, trường Beci Sparta cung cấp các chương trình đặc biệt có thể đăng ký sau trong quá trình tham gia khóa học

 • SP Program for 24 ESL: Chương trình SP (lớp nhóm SP, 1 lớp mỗi ngày từ Thứ 2 – Thứ 6 và kiểm tra SP hàng tuần) đã bao gồm trong chương trình 24 ESL
 • Rehab program for 24 ESL: Khóa 24 ESL sẽ bao gồm 1 tuần học REHAB. Điều này có nghĩa là xuyên suốt 1 tuần, sẽ có 4 tiết học được chuyển thành chương trình Rehab. Tiết học sẽ được phần bổ vào thời gian biểu sáng hoặc chiều (Thời gian còn lại trong ngày, học viên sẽ học theo khóa ESL thông thường).

Cung cấp duy nhất mô hình ký túc xá 3 + 1

 • Đây là một mô hình không quá phổ biến tại Philippines. Xét riêng tại Baguio, Beci Sparta là ngôi trường duy nhất cung cấp mô hình ký túc xá 3 + 1 này.
 • Mô hình ký túc xá 3 +1 là mô hình được thiết kế cho một giáo viên ở chung với ba học viên. Điều này giúp học viên có thể được giao tiếp bằng tiếng Anh 24/24h trong sinh hoạt cũng như được giải đáp về bài tập bất cứ khi nào cần hỗ trợ.

Quy mô nhỏ, dễ quản lý

 • Beci Sparta có sức chứa dưới 100 học viên vì vậy vô cùng dễ quản lý. Giáo viên có thể đảm bảo đủ số lượng để theo sát từng học viên, giúp học viên đạt chất lượng cao trong học tập.
 • Ngoài ra, đôi ngũ nhân viên ý tế trường, bảo vệ, phụ bếp.. cũng sẽ dễ dàng hỗ trợ học viên trong quá trình tham gia khóa học tại trường.

Thiết kế theo phong cách ấm cúng, tiện nghi, tạo cảm giác như ở nhà

 • Beci Sparta được thiết kế với tông xanh trắng và chất liệu gỗ mang lại cảm giác vừa sang trong vừa ấm áp.
 • Các dịch vụ tiện ích trong trường được trang bị đầy đủ từ các lớp học 1:1, lớp học nhóm cho đến các tiện ích giải phòng tập gym, khuôn viên thư giãn….

Nằm tại trung tâm thành phố Baguio

 • Các học viên tại Beci Spart có thể dễ dàng di chuyển ra khu trung tâm thành phố Baguio mất khoảng từ 7 – 10 phút. Một số nơi các bạn có thể ghé thăm như trục đường Session Road sầm uất và trung tâm thương mại SM Mall. 

Trong mùa hè tới, VietPhil kết hợp với các trường Anh ngữ Beci Sparta cung cấp nhiều ưu đãi dành cho học viên. Các bạn hãy theo dõi website để cập nhập thông tin mới nhất hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn qua đường link sau:

>>> Đăng ký tư vấn: https://dangky.vietphil.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here