Học viện Philinter – Cập nhật hoạt động và lịch trình đầu tháng 10

0
70

Lịch hoạt động tháng 10 của trường Philinter, các bạn học viên cập nhật lịch học và các lớp ngoại khóa nhé:

Ngoài ra, đây là lời chia sẻ của bạn Akane Fujikura đến từ Nhật Bản:

” Tôi đã học ở Philinter được 4 tuần. Tôi cảm thấy 1 tháng thật sự rất nhanh và ngắn. Tôi chưa từng học Tiếng Anh trước đó. Tôi nghĩ Tiếng khả năng Tiếng Anh của mình đã tốt hơn và Tiếng Anh trở thành môn học yêu thích nhất của tôi. Tôi muốn khả năng Tiếng Anh của mình cải thiện nhiều hơn, vì vậy tôi học hành rất chăm chỉ. Đầu tiên, tôi không có bạn ở đây. Nhưng bây giờ, tôi gặp gỡ rất nhiều bạn mới, không chỉ đến từ Nhật mà còn từ nhiều quốc gia khác. Mọi người đều rất tốt bụng và chúng tôi luôn giúp đỡ nhau. Chúng tôi cũng cùng nhau đến nhiều nơi. Giáo viên cũng rất tốt. Họ luôn vui vẻ và nhiệt tình. Tôi học được rất nhiều từ giáo viên của mình.”

Xem thêm: *MỚI* Chương trình học “Tiếng Anh ứng dụng” tại trường Philinter

Buổi lễ tốt nghiệp dành cho các bạn học viên diễn ra vào cuối thứ 7 tuần trước, ngày 30/9. Chúc mừng tất cả các bạn đã trở thành cực học viên Philinter, luôn giữ lửa Philinter và thành công trong cuộc sống sau này với vốn tiếng Anh và trải nghiệm đã có ở nơi đây.

Buổi định hướng và chào mừng 19 bạn học viên mới gia nhập đại gia đình Philinter ngày 3/10, với các học viên đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Chúc các bạn có 1 hành trình tuyệt vời phía trước!

Xem thêm: IPS – Khóa học phát triển kĩ năng Nói của Philinter

Xu hướng tìm kiếm: Học tiếng Anh tại trường Pcea, học tiếng Anh tại trường WE Academy, học tiếng Anh tại trường JIC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here