Học viên ở trường Philinter đón Halloween 2019 như thế nào?

0
58

Halloween là một trong những lễ hội lớn nhất ở Mỹ. Tuy nhiên nó có rất nhiều phiên bản khác nhau ở các nước trên thế giới. Mỗi quốc gia lại có cách tổ chức lễ hội này vô cùng khác biệt, độc đáo. Và Philippines được đánh giá là một trong những đất nước tổ chức mùa Halloween đặc sắc nhất thế giới. Cùng tìm hiểu xem năm 2019 học viên trường Philinter Philippines – ngôi trường Anh ngữ nằm ở thành phố Cebu, Philippines đón ngày lễ ma quỷ này như thế nào nhé.

Chiếc thiệp mời độc đáo cho mùa lễ Halloween 2019 tại Philinter
Với chủ đề Philinter Halloween Special 2019 và dựa trên những câu chuyện ma quái trong ngày này, các phòng học tại trường đều được trang trí cẩn thận theo từng câu chuyện. Và ngày này cũng trở thành bữa tiệc giữa các thầy cô và học sinh của mình.
Tham gia chương trình, các bạn học viên học tiếng anh tại trường Philinter không chỉ được xem và nhận quà mà còn được tham gia những buổi tập kịch, diễn xuất, luyện nói tiếng Anh cùng các thầy cô đầy nhiệt huyết và năng động. Từ đó, các bạn có thể chiêm ngưỡng buổi biểu diễn đặc sắc.
Các bạn học viên trường Philinter hóa trang thành ma quỷ trong tà áo dài

Không gian được trang trí rất ghê rợn phù hợp với không khí lễ hội ma quỷ

Nhiều hoạt động thú vị đã được tổ chức trong ngày lễ Halloween

Sau những giờ học tiếng Anh nghiêm túc và hăng say trên lớp, các bạn học viên trường Philinter lại được tham gia nhiều hoạt động trong và ngoài trường. Những hoạt động này sẽ giúp gắn kết các bạn học viên từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng như giúp mọi người cùng nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho một tuần học hiệu quả phía trước.

>>> Tham khảo: IPS – Khóa học phát triển kĩ năng Nói của Philinter 

        Đừng ngần ngại liên hệ với VietPhil để được tư vấn chi tiết về các chương trình học tiếng Anh tại Philippines các bạn nhé

Vietphil Education Group
? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN
? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
? (+84)936 383 612
? Mail: contact@vietphil.com
? http://vietphil.com | vietphilcamp.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here