EduPhilippines Fair 2019 – Những khoảnh khắc đáng nhớ

0
18
Edu-Philippines-Fair-trien-lam-du-hoc-tieng-Anh-Philippines-2019-1
Triển lãm du học tiếng Anh tại Philippines thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ tại Hà Nội

Hôm qua, ngày 20/10/2019 tại hội trường ULIS – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra Triển lãm du học tiếng Anh Edu Philippines Fair 2019 với hơn 200 khách tham dự, là các bạn trẻ và phụ huynh quan tâm đến du học tiếng Anh tại Philippines.

Năm thứ 4 liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam bởi VietPhil Education Group, EduPhilippines Fair 2019 tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những triển lãm du học tiếng Anh quy mô nhất tại Việt Nam. Triển lãm đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của TOP 20 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines như: trường QQ English, Pines, Philinter, C2UBEC, 3D, EV… 

Edu-Philippines-Fair-trien-lam-du-hoc-tieng-Anh-Philippines-2019-1
Triển lãm du học tiếng Anh tại Philippines thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ tại Hà Nội

Tại triển lãm lần này, các bạn trẻ và bậc phụ huynh ở Hà Nội không chỉ được tìm hiểu, trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất, đã và đang được áp dụng tại Philippines mà còn được tư vấn trực tiếp và lên lộ trình học tập chi tiết bởi các chuyên gia từ các trường Anh ngữ quốc tế để đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Khách mời tham dự còn được giao lưu với các cựu học viên đã từng tham dự các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại nước ngoài để có thêm những kinh nghiệm cho bản thân. 

Xem thêm: EduPhilippines Fair 2019 phát sóng trên HTV9

trien-lam-du-hoc-tieng-Anh-philippines-ha-noi-2019-viet-phil
Rất nhiều các phần quà từ VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đã được trao cho những khách mời may mắn nhất.

Hãy cùng nhìn lại những sự kiện đã diễn ra và chờ đợi một EduPhilippines Fair tiếp theo, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội du học tiếng Anh hơn nữa các bạn nhé!

Tham khảo: Cơn bão học bổng và ưu đãi học phí tại EduPhilippines Fair 2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here