Chương trình Trại hè Anh ngữ HELP 2020 (Phần 1)

0
57

Mô tả chương trình

Chương trình Intensive ESL Junior Camp giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Anh qua các lớp học Tiếng Anh 1-1 với lịch trình thiết kế chuyên sâu và đầy tính thử thách dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo người Philippines cũng như trải nghiệm văn hóa quốc tế tại Học xá HELP Longlong với các hoạt động ngoài trời vào cuối tuần..

Chương trình được tổ chức tại Học xá HELP Longlong thuộc Thành phố mùa hè Baguio, học xá được xây dựng biệt lập và cách biệt với thành phố, trong 2 tháng 6 và 7, với khí hậu mát mẻ (24-28 độ C), là điều kiện lý tưởng để các học viên tập trung học tập. Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập Sparta nguyên bản thuần túy với kỷ luật học tập và sinh hoạt nghiêm ngặt.

Xem thêm: Các trường Anh ngữ tại Baguio

Hàng ngày, học viên tại trường anh ngữ Help sẽ có 4 lớp học 1:1 cho 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm nhỏ (Pronunciation và Group Speaking) để nâng cao kỹ năng phát âm và rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh đã học dựa trên các hoạt động trong lớp. Bên cạnh đó, học viên có thêm các hoạt động nhóm lớn: Chơi thể thao, Học hát – nhảy, Thuyết trình, Các trò chơi tập thể… Buổi tối các ngày trong tuần, học viên có lớp buổi tối (có hỗ trợ từ giáo viên) để tăng cường, bổ trợ thêm kiến thức. Cuối mỗi tuần, trường sẽ tổ chức cho học viên các hoạt động ngoài trời: Thăm quan công viên thành phố, lăng tổng thống, vui chơi tại công viên nước…… để giải trí và có những trải nghiệm quốc tế tại Philippines.

Đối tượng tham gia

– Học viên ở độ tuổi 14 đến 17 tuổi.
– Trình độ: Sơ cấp đến Cao cấp.
– Thời lượng: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần

Thông tin chi tiết

Lịch trình cho 4 tuần

*Trong các ngày nghỉ lễ, trường sẽ không tổ chức lớp học

Lịch trình hàng ngày

Thời gian tổ chức chương trình

Chương trình được tổ chức từ 25/5/2020 đến 19/7/2020, với thời lượng: 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần.
Các ngày khởi hành của chương trình: 25/5/2020 – 8/6/2020 – 22/6/2020

Điều kiện sinh hoạt

 •  Ký túc xá: Một phòng ở cho 4 học sinh.
 • Ăn uống, đồ ăn nhẹ: Hàng ngày, học viên có đủ 3 bữa ăn đủ chất dinh dưỡng thiết yếu.
  Từ thứ 2-6, học viên sẽ có thêm bữa ăn nhẹ để bổ sung năng lượng.
 • Giặt giũ và vệ sinh: Dịch vụ giặt quần áo là ba lần một tuần, các nhân viên vệ sinh
  thường xuyên dọn dẹp để giữ vệ sinh phòng ốc.
 • Tập thể dục: Từ thứ 2-6, học sinh có bài tập thể dục mỗi buổi sáng, để rèn luyện sức khỏe và khởi động cho ngày học tập.
 • Điện thoại: Điện thoại của học sinh được thu lại sau khi đến trường, cuối mỗi tuần, học
  sinh được trả lại điện thoại để gọi cha mẹ.
 • Bệnh viện: Nếu một học sinh bị ốm, trong trường hợp cần thiết, sau khi có ý kiến từ các y tá của trường, sẽ được đưa đến bệnh viện cùng với giáo viên của mình.
 • Trợ cấp: Khoản trợ cấp này được cung cấp từ gia đình, sẽ sử dụng vào thứ 7 và chủ nhật, gia đình cần phải dự trù trước chi phí này.

Tìm hiểu thêm: Có nên học tiếng Anh ở Baguio

Giới thiệu về Học xá Longlong

Học xá HELP Longlong thuộc thành phố Baguio, một khu vực đa văn hóa và là trung tâm giáo dục của Philippines. Baguio nằm ở phía bắc của đảo Luzon (đảo lớn nhất tại Philippines) cách thủ đô Manila 300km, Baguio là được mệnh danh là thành phố mùa hè với khí hậu mát mẻ quanh năm, đây cũng là một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất tại Philippines.

Xem thêm: Chương trình Trại hè Anh ngữ HELP 2020 (Phần 2)

Baguio cũng là khu vực an toàn và an ninh nhất trong các khu vực khi đây từng là căn cứ và doanh trại của Quân đội Mỹ trong quá khứ, cùng với nó, khí hậu và moi trường tại Baguio vô cùng thích hợp cho việc học tập chuyên sâu và cường độ cao.

Chi phí học tập

Nếu các bạn mong muốn tận hưởng một mùa hè bổ ích và lí thú thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt một slot cho chuyến đi trại hè hứa hẹn nhiều điều đáng nhớ này.

Đừng ngần ngại liên hệ với VietPhil để được tư vấn chi tiết về các chương trình trại hè học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines các bạn nhé

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖
Vietphil Education Group
? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN
? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
? (+84)936 383 612
? Mail: contact@vietphil.com
? http://vietphil.com | vietphilcamp.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here