Học GAC tại Philippines – Giải pháp ”đột phá” để du học đến các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada

0
86
VietPhil Adult - Du hoc tieng Anh ngan han cho nguoi di lam

GAC là gì?

GAC (Global Assessment Certificate™) là chứng chỉ dự bị Đại học Quốc tế được tổ chức ACT (American College Testing) chứng nhận là chương trình Dự bị Đại học đạt chuẩn để tiến tới các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Đặc biệt, với các trường Đại học tại Úc, học sinh nước ngoài đạt chứng chỉ ACT sẽ không cần mất 1 năm học dự bị (foundation) mà được chuyển tiếp lên năm 1 Đại học ngay sau khi nhập trường, đồng nghĩa với việc thời gian học Đại học được rút ngắn lại đáng kể.

Du học sinh khóa dự bị Đại học GAC tại Philippines

Tại sao nên lựa chọn học GAC tại Philippines làm bước đệm du học?

• GAC hiệu quả hơn so với cách nộp hồ sơ du học truyền thống

  Du học truyền thống Học GAC trước khi apply Đại học
Thời gian chuẩn bị để apply ~ 2 năm

Các bạn học sinh cấp 3 thường mất 2 – 3 năm để hoàn thành các chứng chỉ TOEFL, IELTS, SAT, “chăm sóc” bảng điểm đẹp, hoạt động xã hội để lấy các chứng chỉ.

~10 tháng

Trong vòng 1 năm sau khi hoàn thành chương trình Phổ thông, các bạn học sinh không còn phải bận tâm về các môn học trên lớp mà chuyên tâm học tiếng Anh, các môn nền tảng chuyên ngành và kỹ năng mềm.

Trình độ tiếng Anh >6.0 IELTS hoặc >80 TOEFL IBT

Đây là mức điểm phổ biến nhất và đang được chuẩn hóa thành mức điểm sàn để có thể apply du học Anh, Mỹ.

>4.5 IELTS

Chỉ cần đạt từ 4.5 IELTS trở lên là đủ tiêu chuẩn học GAC tại Philippines. Nếu chưa đạt 4.5, học sinh sẽ theo học khóa ESL từ 3-6 tháng.

Rủi ro trượt Cao

Với tỉ lệ cạnh tranh ngày càng cao, học sinh gần như không có cơ sở để biết mình có được trường nhận hay không. Bên cạnh đó, để đạt được số điểm tốt, có thể sẽ phải thi nhiều lần, tốn chi phí đáng kể.

Thấp

Sau khi hoàn thành khóa học GAC, học sinh sẽ được chọn trường Đại học theo danh sách GAC Pathway Universities list, xem danh sách tại đây. Học sinh đảm bảo nhận được thư mời nhập học của ít nhất 1 trong 3 trường.

Hành trang du học Gần như không có

Với các bạn học sinh học 12 năm Phổ thông tại Việt Nam, việc học Đại học ở Mỹ là một việc hoàn toàn mới mẻ và choáng ngợp. Giáo dục Việt Nam còn chưa coi trọng giảng dạy kĩ năng mềm trong khi đó mới chính là yếu tố cần thiết trong các trường Đại học nước ngoài.

Tiếng Anh giao tiếp, kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh, kỹ năng mềm

Học tập liên tục từ 10 tháng – 1.5 năm tại Philippines giúp các bạn quen với môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Bên cạnh đó, các môn học cơ sở bằng tiếng Anh cung cấp vốn kiến thức, từ vựng và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình,… giúp các bạn tự tin khi học tại nước ngoài.

Thời gian làm quen với du học Mất nhiều thời gian

Do không được chuẩn bị về tâm lí cũng như kĩ năng khi còn ở Việt Nam, nhiều bạn học sinh sẽ trải qua cú sốc văn hóa khi trở thành du học sinh. Thường các bạn mất 1 – 2 năm đầu để ổn định và cân bằng cuộc sống.

Mất ít thời gian

10 tháng học tập trải nghiệm cuộc sống du học tại Philippines là vốn sống quý báu theo các học viên tới Mỹ, Anh, Úc,… bởi lúc này các bạn đã quen với việc tự lập, nói tiếng Anh và học theo phong cách nước ngoài.

 

• Học sinh chủ động nắm bắt chiến lược học tập

Học GAC tại Philippines, học sinh sẽ được tư vấn ngay từ đầu về việc chọn ngành học, chọn đất nước mình muốn du học, chọn trường đại học và cuối cùng là ôn luyện lấy chứng chỉ GAC theo đúng những tín chỉ của ngành được lựa chọn. Ví dụ nếu bạn chọn học ngành Quản trị kinh doanh, chứng chỉ GAC của bạn sẽ bao gồm các môn học như Kinh tế Vi mô (Micro Economics), Kinh tế Vĩ mô (Maco Economics), Quản trị (Management),…

• GAC đã tạo nên uy tín ở nhiều quốc gia

Mỗi năm, trên Thế giới có khoảng hơn 10,000 học sinh tốt nghiệp chứng chỉ GAC. Trong đó, phần lớn học sinh đến từ các nước châu Á phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản… “GAC Program là chương trình học cốt lõi lõi được xây dựng bài bản, chuẩn bị toàn diện cho học sinh để đối phó với bất cứ thử thách nào… khi học tại các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong khi đó, Philippines từ lâu đã được biết đến như một cường quốc về dạy tiếng Anh cho học viên từ khắp các quốc gia trên thế giới. Do vậy, học GAC tại Philippines cho phép học sinh không chỉ hoàn thành xuất sắc GAC mà còn là bước đệm du học hoàn hảo cho học sinh của chúng tôi trước khi du học tại các nước Anh, Úc Mỹ, Canada.” – bà Nguyễn Hồng Nhung (Giám đốc VietPhil Education Group)

Học GAC ở đâu?

Cơ sở đào tạo khóa GAC tại trường quốc tế SMEAG, Philippines

Nhiều học sinh kết thúc chương trình GAC tại Philippines đã được nhận thư mời nhập học từ cả 3 trường đại học trong khối GAC Pathway Universities. VietPhil hân hạnh trở thành người kết nối các bạn học sinh sinh viên Việt Nam với chương trình Dự bị Đại học GAC danh tiếng tại các trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines. Phần quà đặc biệt là những chiếc máy tính Macbook Air sẽ dành cho các bạn học sinh đầu tiên đăng kí khóa học GAC khai giảng ngày 3 tháng 9 năm 2016.

Lựa chọn GAC làm bước đệm sẽ là bước đi an toàn, hiệu quả và chiến lược nhất trên con đường đến với giấc mơ du học của hàng ngàn học sinh Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here