Hoạt động tháng 7 trường Anh ngữ CIP

0
24

CIP nằm tại thành phố Clark, cách thủ đô Manila 2 tiếng đi ô tô, là ngôi trường dạy tiếng Anh nổi tiếng theo mô hình 1:1 với tỉ lệ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada cao nhất Philippines. Các khóa học tiếng Anh tại CIP có từ cơ bản đến nâng cao (Intensive Premium, A, B, C & D), luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, tiếng Anh thương mại & LCCI, Anh văn cho trẻ em (A & C), Anh văn cho người mới bắt đầu với lớp 1:1 do giáo viên bản ngữ dạy lớp 1:1 và tất cả các lớp học nhóm. CIP cũng là trường có sự đa dạng văn hóa và tỉ lệ cân bằng quốc tịch học viên giữa các nước đồng đều. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh các hoạt động trong tháng 7 vừa qua tại trường:

1. CIP Graduation (July 22, 2016)

Tuần vừa qua CIP đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học viên kết thúc khóa học vào ngày thứ 6, 22/7. Trong đó có hai bạn học viên Việt Nam, VietPhil và CIP rất vui mừng trước thành tích các học viên đạt được và vô cùng tự hào về các bạn. VietPhil mong tất cả các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trên con đường các bạn chọn, gặp nhiều may mắn và đừng quên luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày. VietPhil rất vui khi được đồng hành cùng các trải nghiệm học tập và vui chơi tại Philippines thời gian vừa qua.

2. CIP New Students (July 17/07)

Chào mừng các bạn học viên mới đến với CIP tuần 17/07. Đừng quên tận hưởng khoảng thời gian học cũng như trải nghiệm văn hóa Tiếng Anh hết mình ở CIP – the No. 1 native school in the Philippines nhé!

 3. CIP EOP Graduation (July 04, 2016)

EOP là quy định bắt buộc nói tiếng Anh tại trường CIP.

Đây là hình ảnh các Challengers tham gia chương trình EOP (Chỉ nói tiếng Anh) đợt vừa qua. Các bạn cũng đã có một buổi thuyết trình vô cùng hấp dẫn. Các bạn học viên tại CIP đừng quên tham gia EOP nếu các bạn muốn có thêm cơ hội để thực hành tiếng Anh nhé!

4. Amazing CIP (July 08, 2016)

Hoạt động cuối tuần tại CIP là một trong những cơ hội để học viên luyện tập tiếng Anh của mình cũng như tận hưởng khoảng thời gian thú vị cùng Buddy Teacher 🙂

The No. 1 Native 1on1 English School in the Philippines!

5. CIP Views (July 08, 2016)

Bạn có thể thử định nghĩa một giáo viên không?

Ở Trường Anh ngữ CIP, giáo viên không chỉ là người dạy bạn kiến thức, mà còn là người truyền cảm hứng để học viên có thể khám phá chính bản thân mình và mọi thứ. CIP là trường Anh ngữ hoàn hảo để bạn học hỏi, khám phá và biến những điều không thể thành có thể!!!

The No. 1 Native 1on1 English School in the Philippines!

6. CIP Weekly Essay Activity (July 08, 2016)

Cuộc thi viết essay hàng tuần của trường với chủ đề “Hút thuốc ở nơi công cộng, Đồng ý hay không đồng ý?”

7. CIP Compliment Video (July 08, 2016)

Thử thách quay clip bằng tiếng Anh của bạn Linh Nguyen đến từ Việt Nam

Zyril Aura Basilio ==> Linh Nguyen* Mandarin, Korean and Japanese, see belowCIP Compliment Video Relay !!You can make the world wonderful (^o^) Just GIVE a compliment !!Watch this ♪ You're NEXT !!—-CIP Compliment Video Relay!只要給個稱讚!!你可以讓世界更美好! (^o^)請看影片♪你就是下一 個!!—-이름하여 " CIP Compliment Video Relay! "여러분 의 English 인터뷰 " 릴레이 형식 " 으로 연결해가는도전 을 시작했습니다 ( ^^ ) 다음은 당신 차례일지도!?—-名づけて " CIP Compliment Video Relay!! "生徒の皆さんの English インタビューを「リレー形式」でつなげていくチャレンジをはじめました (^^) 次はあなたの番かもしれませんよ !!ぜひチェックしてみてください ♪

CIP English School – No. 1 Native School in the Philippines 發佈於 2016年7月8日星期五

Xu hướng tìm kiếm: trường PCEA Philippines, trường CIJ Philippines, trường ZA English Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here