Trường Anh ngữ CG | Chương trình học bổng không giới hạn

0
64

Trường Anh ngữ CG là ngôi trường Anh ngữ theo mô hình Sparta bắt buộc tất cả học viên phải rèn luyện kỹ năng viết mỗi ngày một cách rất nghiêm túc. Chương trình học được thiết kế với mục đích tăng cường kỹ năng giao tiếp cho học viên một cách chuyên sâu nhất.

Thông tin khóa học tại trường Anh ngữ CG

Trường anh ngữ CG cung cấp các khóa học cơ bản tại CG có 4 tiết học 1on1. Trong đó học viên được quyền lựa chọn môn học mà mình yêu thích. Riêng Speaking và Writing là hai môn bắt buộc học viên phải tham gia. Đối với các lớp nhóm, môn học bao gồm 16 chủ đề khác nhau. Tất cả học viên không phân biệt trình độ đều có thể tham gia các chủ đề này. Môn học trong các lớp nhóm tại Anh ngữ CG rất đa dạng. Bao gồm: CNN, Business English (Giáo viên bản ngữ), American accent (Giáo viên bản ngữ), Survival English, Media, English Expression, và Grammar, Listening, Debate, Writing, Speech, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC…

Trường anh ngữ CG

Khuyến khích và ủng hộ các bạn học viên đến tham gia học tập tiếng Anh vào mùa thu này. Trường anh ngữ CG và VietPhil Education Group mang đến cho bạn chương trình học bổng hấp dẫn, như sau:

THỜI GIAN HỌC

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

4 -7 tuần

$100

8 -11 tuần

$200

12-15 tuần

$350

16-19 tuần

$500

20-23 tuần

$650

Từ 24 tuần trở lên

$800

  • Khóa học áp dụng: Tất cả các khóa học tại trường anh ngữ CG.
  • Thời gian áp dụng: Dành cho học viên đăng ký từ ngày 1/7/2016 đến 30/09/2016

Đăng ký ngay để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0936.38.36.12
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

Xu hướng tìm kiếm: du học Philippines tiếng Anh, có nên học tiếng Anh ở Manila

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here