Xếp hạng đánh giá các trường Đại học trong hệ thống GAC Pathway University

0
77

Global Assessment Certificate™ (GAC) là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho những sinh viên muốn học ở các trường giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là một chương trình của tổ chức khảo thí ACT có trụ sở tại Mỹ, được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu. Nếu có ý định đi du học, sau khi hoàn tất chứng chỉ GAC bạn có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường nào thuộc hệ thống các trường đại học của GAC Pathway Universities. Các trường thuộc GAC Pathway Universities có mặt ở Úc, Canada, Indonesia, Malaysia, Mexico, Singapore, Thái Lan, Anh, Mỹ, Việt Nam. Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình GAC tại Anh ngữ Quốc tế SMEAG (Philippines), học viên sẽ nắm chắc giấy mời nhập học của 1 trong 3 trường ĐH thuộc khối GAC tại Anh, Mỹ, Úc,..

Một con đường chuyển tiếp Đại học vững chắc và tuyệt vời khiến nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi: liệu các trường Đại học trong hệ thống GAC có uy tín và chất lượng hay không? Khám phá cùng VietPhil trong bài viết này nhé!

Xếp hạng các trường trong khối GAC tại Úc theo bảng xếp hạng QS World University Rankings
(Bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds – Anh Quốc. 3 cột tương ứng với: Xếp hạng trường, xếp hạng trường theo môn học tiêu biều và xếp hạng trường theo ngành tiêu biểu)
Xếp hạng một số trường trong khối GAC tại Mỹ theo bảng xếp hạng QS World University Rankings
Xếp hạng một số trường trong khối GAC tại Anh và Canada theo bảng xếp hạng QS World University Rankings

Có thể nói, theo bảng xếp hạng QS – một trong những bảng xếp hạng có uy tín và ảnh hưởng hàng đầu thế giới, hầu hết tất cả các trường Đại học nằm trong khối GAC Pathway đều thuộc top 700 trên tổng số gần 24.000 trường Đại học trên thế giới, và đều là các trường Đại học có chất lượng giảng dạy tốt và uy tín hàng đầu tại những đất nước này.

Lựa chọn GAC làm bước đệm sẽ là bước đi an toàn, hiệu quả và chiến lược nhất trên con đường đến với giấc mơ du học của hàng ngàn học sinh Việt Nam.

VietPhil hân hạnh trở thành người kết nối các bạn học sinh sinh viên Việt Nam với chương trình Dự bị Đại học GAC danh tiếng tại các trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines. Các phần quà đặc biệt là những chiếc máy tính Macbook Air dành cho các học sinh đầu tiên khi đăng kí khóa học GAC khai giảng ngày 3 tháng 9 năm 2016 và rất nhiều các phần quà khác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here