[HOT] Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học giao tiếp cấp tốc 2 tuần tại trường Anh ngữ tốt nhất Philippines

0
56

Nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho các học viên không có điều kiện dành nhiều thời gian học tập tại Philippines, VietPhil Education Group và học viện Anh ngữ Philinter mang đến cho bạn khóa học ngắn hạn Authentic Communicative English (ACE) với mục tiêu tăng cao phản xạ nghe, nói trong giao tiếp.

Khóa học diễn ra trong 2 tuần với các lớp học mang tính tương tác cao, thiết kế bài học đặc biệt tập trung nâng cao khả năng học ngoại ngữ, đặc biệt là trình độ nói dành cho các học viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Nâng cao khả năng nói tiếng Anh của học viên trong khoảng thời gian ngắn
  • Tạo điều kiện để học viên thực hành nói tiếng Anh trong các tình huống thực tế hàng ngày.
  • Tăng cường khả năng phản xạ – lưu loát trong nghe, nói và giao tiếp tiếng Anh của học viên.

ĐIỂM NỔI BẬT KHÓA HỌC

  • Tính tương tác cao: Phương pháp giảng dạy mang tính tương tác và giao tiếp cao giúp học sinh trau dồi tiếng Anh toàn diện ở mọi mặt – nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp trong một buổi học.
  • Chu kỳ học cao độ: Để phát triển song song độ lưu loát cũng như kĩ năng phát âm chính xác khi nói tiếng Anh, các nội dung bài tập chuẩn bị ở nhà và đánh giá được thiết kế tối đa hóa hiệu quả cho việc học trên lớp
  • Báo cáo đánh giá “CAN DO”: đánh giá này ghi lại những gì học sinh đạt được sau khoá học, bao gồm:

+ COULD DO: Kỹ năng có sẵn của học viên được đánh giá dựa vào kết quả bài test đầu vào của Philinter

+ CAN DO NOW: Sự tiến bộ trong kỹ năng nói, khả năng giao tiếp tiếng Anh sau khi học viên hoàn thành khoá học tại Philinter

+ WILL DO: Chiến lược học tập sau này – những lời khuyên, tư vấn hình thức để học viên có thể luyện tập, phát triển kỹ năng nói sau này.

  •  Khu phòng ở cao cấp: Khu nhà ở Azon Residence hiện đại với đầy đủ dịch vụ tiện nghi với giá rẻ nhất dành cho học viên trường Philinter

Thông tin thêm về khóa học, xem thêm tại đây

Thời gian biểu học tập hàng ngày
Lịch trình dự kiến khóa học trong 2 tuần

Địa điểm trường học: Học viện Anh ngữ Philinter, số 1 về đào tạo tiếng Anh chuyên sâu và thương mại tại Philippines. Xem thêm thông tin và hình ảnh về trường tại đây

Thời gian khóa học: 28/08/2016 – 10/09/2016

Chi phí khóa học: 1,560USD (đã bao gồm học phí, phòng ở 2 người tại Azon Residence, bữa ăn 3 bữa/ ngày, giáo trình, đưa đón sân bay, hướng dẫn đoàn trong thời gian tại Philippines)

*Chi phí trên chưa bao gồm vé máy bay, bảo hiểm du lịch.

ĐẶC BIỆT, VietPhil dành tặng voucher học bổng trị giá 30USD/người cho 5 người đăng ký khóa học đầu tiên.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO NHÓM ĐĂNG KÍ: Tặng voucher học bổng trị giá 50USD/người khi đăng ký nhóm 3 người, học bổng 70USD/người khi đăng ký nhóm 5 người.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ:

Đăng ký trực tiếp với chuyên viên tư vấn của VietPhil hoặc hotline 0936.396.812

Hạn cuối ngày: 10/08/2016.

Đây là khóa học độc quyền của trường Philinter với VietPhil Education Group, hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin và đăng ký sớm để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm 2 tuần học tuyệt vời mùa thu này bạn nhé!!!

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng Anh tại trường CIA, học tiếng Anh tại trường CIEC, các trường Anh ngữ tại Manila

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here