BECI

0
66

Trường Anh ngữ BECI (Baguio English Communication Institute International) được thành lập từ năm 2001 tọa lạc tại thành phố Baguio. Nơi được mệnh danh là thành phố học thuật của Philippines, quy tụ nhiều trường Đại học, cao đẳng. Cũng như các trường Anh ngữ bởi không khí trong lành, cảnh quan tươi đẹp.

BECI nằm ngay trong một khu resort cao cấp trên đỉnh núi thuộc thành phố Baguio. Gần đây, nhà trường đã nâng cấp thành công cơ sở hạ tầng. Và hoàn thiện cơ sở vật chất để tạo sự tiện ích, thoải mái nhất cho học viên. Cùng với đó là các chương trình học được thiết kế linh hoạt, độc đáo. Và học viên được trang bị đầy đủ các phương tiện học tập. BECI cung cấp cho học viên một môi trường học tập lý tưởng nhất.

Trường Anh ngữ BECI | Điểm đặc trưng

BECI có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất tại Philipines
Toàn bộ khuôn viên trường Anh ngữ BECI đều được xây dựng bởi các kiến trúc sư Hàn Quốc. Cơ sở vật chất hiện đại gồm hệ thống phòng học, ký túc xá hiện đại nằm nguyên trong một khu Resort chia thành 3 khu riêng biệt: Lecture building (Phòng học), Dormitory Building (Ký túc xá), and Community Center (Văn phòng). Các cơ sở này được thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất cao cấp và an ninh tuyệt đối.

Đặc biệt, Lounge nằm ở tầng 5 của toàn ký túc xá được trang bị hoàn toàn bằng kính. Với tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên xung quanh. Trên lounge còn có một quán cà phê, học viên có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau giờ học.

Chương trình học đặc biệt và độc đáo

BECI là trường Anh ngữ nhiều kinh nghiệm về việc giảng dạy tiếng Anh, đào tạo cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Hiện nay, BECI đang sử dụng chương trình kiểm tra SP (Speaking Prescription) phát hiện lỗi sai trong phát âm. Và chỉnh sửa các vấn đề trong kỹ năng nói như từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp mà học viên thường gặp phải. SP cũng hỗ trợ tối đa quá trình cải thiện việc luyện phát âm đúng cho học viên qua chương trình Re-hab.

Hệ thống Educare, hỗ trợ học viên một cách tốt nhất

BECI là trường Anh ngữ duy nhất sử dụng hệ thống quản lý này. Đây là hệ thống giám sát trực tuyến giúp học viên, agency, ba mẹ có thể theo dõi tiến độ học tập. Hệ thống sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin: tiến độ học tập, video kiểm tra, thời khóa biểu, điểm danh,…Điều này giúp học viên nắm rõ vấn đề của bản thân để cải thiện. Cũng như ba mẹ và agency nắm rõ được tình hình học tập của các con.

Môi trường học tập thân thiện

BECI tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp với quang cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, không khí trong lành và yên bình. Môi trường phù hợp cho học viên chuyên tâm vào học tập.

Ngoài ra, BECI còn có sự đa dạng học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nga,… Tạo nên một môi trường quốc tế năng động. Tại đây, học viên sẽ được giao lưu kết bạn, học hỏi nền văn hóa khác nhau. Đây cũng là điều quan trọng để học viên sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong thực tế. Giúp học viên nâng cao khả năng của mình.

Hình ảnh & Clips

Trường Anh ngữ BECI | Thông tin trường học

Tên chính thức

Baguio English Communication Institue (BECI)

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines
B381 purok 5, Dontogan, Baguio, Benguet

Năm thành lập

2001

Quy mô

200 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Ả Rập 5%, Hàn Quốc 72%, Nhật Bản 10%, Việt Nam 5%, Đài Loan 5%, Trung Quốc 5%, Thái Lan 2%

Cơ sở vật chất

Phòng học, cửa hàng, sân thể thao (bóng bàn, bi-a, rổ, bóng chuyền), massage, quán cà phê,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Chủ Nhật – Thứ 5:22h00/Thứ 6,Thứ 7 và ngày lễ không có giờ giới nghiêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here