CPILS

0
142

Học viện CPILS là học viện đào tạo tiếng Anh tiên phong và hàng đầu tại Cebu, Philippines được thành lập từ năm 2001. Tính đến nay, nhà trường đã đào tạo hơn 50.000 học viên ở mọi lứa tuổi từ trẻ em, sinh viên, người đi làm đến cả người cao tuổi.

CPILS cũng là trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ thiết bị tiện ích, là trường tiên phong phát triển chương trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ. Ngoài ra, CPILS còn là trường Anh ngữ nổi bật hơn bởi số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất, hiện nay có các giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. đang theo dạy.

Học viện CPILS | Điểm đặc trưng

Truyền thống và kinh nghiệm lâu đời

Học viên Anh ngữ CPILS có bề dày lịch sử hình thành và phát triển đến nay đã gần 20 năm. Qua quá trình hoạt động, đúc kết kinh nghiệm từ những sai sót để giờ đây nhà trường cung cấp những giờ dạy chất lượng tốt nhất cho học viên. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên lâu năm có đầy đủ kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm giảng dạy mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao.

Giáo viên bản ngữ nhiều nhất ở Philippines

Hiện nay, có rất ít trường Anh ngữ ở Philippines có giáo viên bản ngữ. Tuy nhiên, ở CPILS số lượng này luôn duy trì từ 10-15 người. Các giáo viên đến từ các quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Úc và Canada. Học viên sẽ có 2 giờ học mỗi ngày cùng với các giáo viên này để học phát âm cũng như các Collocations và Idioms không xuất hiện trong sách. Điều này giúp các học viên tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài cũng như nâng cao khả năng sử dụng từ ngữ linh hoạt, chuẩn văn phong người bản ngữ.

>>> Tham khảo thêm: Giới thiệu về trường Anh ngữ GS

Trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận

CPILS là trung tâm Khảo thí TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS công nhận vào năm 2002. Các bạn học viên có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Đồng thời, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Chú trọng nâng cao sức khỏe cho học viên

Với tiêu chí sức khỏe tốt mới có thể học tập tốt, trường Anh ngữ CPILS rất chú trọng vào việc rèn luyện sức khỏe cho học viên. Hiện nay, các trường Anh ngữ đều có phòng Gym nhưng tại CPILS lại có sự khác biệt. Các thiết bị hiện đại đều được sắp xếp với môt khoảng cách hợp lý tạo không gian thoải mái cho học viên tập luyện. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn các hình thức khác như yoga, khiêu vũ,…và đều có các chuyên gia huấn luyện hướng dẫn.

Đặc biệt, mỗi tuần sẽ có một bác sĩ địa phương đến kiểm tra sức khỏe miễn phí cho học viên. CPILS mang đến cho học viên một môi trường sống và học tập lành mạnh.

Hình ảnh & Clips

Học viện CPILS | Thông tin trường học

Tên chính thức

Center for Premier International Language Studies

Vùng / địa chỉ

Cebu / Philippines
M. J. Cuenco Ave, Cebu City, 6000 Cebu

Năm thành lập

2001

Quy mô

500 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Hàn Quốc 50%, Nhật Bản 20%, các nước khác (Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Nga) 30%

Cơ sở vật chất

Phòng ăn, phòng học, cửa hàng, phòng tập thể dục, phòng tập nhảy, hồ bơi, bàn bida, phòng khám,…

Ăn uống

Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)

Giờ giới nghiêm

Thứ 2 – Thứ 5: 21h00/ Thứ 6 – Chủ Nhật và ngày lễ: 24h00

Khu vực xung quanh

Trung tâm thương mại Ayala (10 phút đi taxi) Robinson Galleria (5 phút đi taxi) Công viên CNTT (15 phút đi taxi) Sân bay (20 phút đi taxi) Tiệm bánh (đi bộ)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here