CIP

0
145

Trường Anh ngữ CIP tọa lạc tại một khu vực yên tĩnh và an ninh. Cách trung tâm thành phố Clark không xa. Hiện nay, trường có đến 14 giáo viên bản ngữ. Giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe và nói một cách đáng kể. Các giáo viên người Philippines cũng rất xuất sắc. Và đều có chứng chỉ TESOL để đảm chất lượng giảng dạy. Cùng với các giáo viên, CIP có học viên ở hơn 10 quốc gia khác nhau đang theo học tại đây. Tạo nên môi trường học tập đa quốc gia.

CIP cung cấp chương trình đào tạo toàn diện về chất lượng giảng dạy. Cùng với hệ thống quản lý tổng thể. Đến với CIP, học viên sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình cả trong học tập và cuộc sống thường ngày.

Trường Anh ngữ CIP | Điểm đặc trưng

Môi trường học tập đa quốc gia

Giáo viên tại CIP đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc và giáo viên Philippines. Học viên đến từ các nước khác nhau, bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Mông Cổ, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Myanmar, Nga,… CIP luôn duy trì tỷ lệ quốc tịch cân bằng. Trở thành một trong những trường Anh ngữ có môi trường quốc tế tốt nhất ở Philippines. Điều này đồng nghĩa với việc học viên bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh hàng ngày để giao tiếp với nhau.

Cung cấp các lớp học khác nhau với giáo viên bản địa

Giáo viên bản xứ có kinh nghiệm và chuyên môn nên tập trung vào việc dạy ngữ pháp cho học viên. Giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên học phát âm, Speaking. Và các chương trình tiếng Anh nâng cao hơn. CIP cung cấp các lớp học 1:1 và các lớp học nhóm nhỏ nhằm đem lại cho học viên trải nghiệm tiếng Anh hiệu quả nhất.

Việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ sẽ tạo sự tự tin cho học viên khi giao tiếp tiếng Anh. Cũng như tạo tiền đề tốt hơn cho các bạn muốn ra nước ngoài học tập và sinh sống sau này. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn giáo viên có phương pháp dạy phù hợp với cách học của mình.

>>> Mời tham khảo: Khóa học IELTS đảm bảo tại CIP có gì?

Nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học viên giao lưu và gần gũi với giáo viên hơn

Nhà trường có các sân chơi thể thao như bóng rổ, cầu lông, bóng bàn,…để các học viên vui chơi, tăng cường giao lưu với nhau. Ngoài ra, vào các dịp cuối tuần, thầy cô và học viên thường chia thành các đội. Để tổ chức một giải đấu thể thao hay tham gia các chuyến đi tình nguyện. CIP luôn cố gắng tạo điều kiện cho học viên có thể sử dụng tiếng Anh nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, tiếng Anh giao tiếp được cải thiện đáng kể, học viên biết cách ứng dụng linh hoạt trong từng trường hợp cụ thể.

Hình ảnh & Clips

Trường Anh ngữ CIP | Thông tin trường học

Tên chính thức

Clark Institute of the Philippines

Vùng / địa chỉ

Clark / Philippines
Lots 18 & 19 block 37, Camia St. Cutcut, Angeles, 2009 Pampanga

Năm thành lập

2007

Quy mô

100 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

25% Nhật Bản, 25% Hàn Quốc, 20% Đài Loan, 15% Việt Nam và còn lại là các nước khác

Cơ sở vật chất

Phòng học, Phòng ăn, phòng tập thể dục, Sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, Quán cafe,..

Ăn uống

Ba bữa một ngày (bao gồm cả cuối tuần)

Giờ giới nghiêm

Từ CN – Thứ 5: 23h00/ Thứ 6, Thứ 7 và ngày lễ: 1h00 AM

Khu vực xung quanh

5 phút đi ô tô đến trung tâm mua sắm, khu vực xung quanh trường yên tĩnh và an toàn vì đây là nơi tập trung khu dân cư cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here