HELP LONGLONG

0
187

Trường Anh ngữ HELP được thành lập vào năm 1996. Là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta tại Philippines. Trường có một cơ sở tại Clark và 2 cơ sở tại Baguio. Nhưng vào năm 2019 này, cơ sở Martins đã sát nhập vào cơ sở Longlong.

HELP Longlong cách trung tâm thành phố Baguio 20ph đi xe, tọa lạc ở khu vực miền núi có điều kiện khí hậu mát mẻ. Không khí trong lành, yên tĩnh tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập.

Trường Anh ngữ HELP | Điểm đặc trưng

Giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy tốt

Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, HELP English xây dựng đội ngũ giáo viên chuyên sâu. Có kinh nghiệm trong việc quản lý và đào tạo chất lượng một cách hiệu quả nhất. Giáo viên toàn thời gian chiếm 90% luôn được đảm bảo chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên kỳ cựu đã làm việc lâu dài.

Tất cả giáo viên của HELP đều có trình độ chuyên môn tốt, được trang bị đầy đủ kỹ năng. Cũng như các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên. Ngoài ra, Giáo viên tại HELP luôn được đào tạo thường xuyên. Và được đánh giá thông qua các phản hồi của học viên, chuyên gia đào tạo,..

Mô hình đào tạo nghiêm khắc tạo sự thúc đẩy học tập, duy trì động lực cao

Là trường Anh ngữ tiên phong trong mô hình đào tạo Sparta. Nên HELP Longlong áp dụng những quy định nghiêm ngặt, thường xuyên có các bài kiểm tra định kỳ hàng tuần. Để đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình của học viên.

Trường có ít học viên người Việt Nam cùng với việc áp dụng chính sách EOP chặt chẽ trong toàn bộ khuôn viên nhà trường. Vì vậy, học viên cần phải sử dụng tiếng Anh để có thể giao tiếp với mọi người. Điều này tạo sự thúc đẩy cho học viên cố gắng học tập và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Môi trường học tập phù hợp với các bạn muốn tập trung vào việc học

Trường Anh ngữ HELP Longlong nằm ở vùng núi, cách xa khu vực dân cư. Xung quanh không có các khu vui chơi sôi động. Nên học viên không bị cám dỗ bởi những việc không cần thiết từ bên ngoài. Vì vậy, học viên cần có động lực cao và mục tiêu rõ ràng khi học để hoàn toàn tập trung vào việc học tại đây. Mà không thấy nhàm chán.

Ngoài ra, môi trường tự nhiên xung quanh là đồi núi, nhiều cây xanh nên không khí ở đây rất mát mẻ, trong lành. Giúp học viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi học tập tại đây.

Chương trình học chú trọng tập trung vào kỹ năng nói

Ngoài những giờ học 1:1 để học viên tương tác trực tiếp với giáo viên thì trong các lớp học nhóm, học viên cũng có những bài giao tiếp thực tế với nhau. Học viên sẽ được thảo luận về các chủ đề khác nhau và thỉnh thoảng sẽ có các sự kiện giúp học viên giao lưu với nhau nhiều hơn. Việc luyện nói trong các tình huống thực tế tạo môi trường học tập vui vẻ mà hiệu quả cho học viên.

Trường Anh ngữ HELP | Hình ảnh & Clips

Trường Anh ngữ HELP | Thông tin trường học

Tên chính thức

HELP English Institute – Longlong Campus

Vùng / địa chỉ

Baguio / Philippines
Benguet, La Trinidad, Longlong

Năm thành lập

1996

Quy mô

600 học viên

Chủ sở hữu

Hàn Quốc

Chỗ ở

Ký túc xá

Tỷ lệ quốc tịch

Hàn Quốc: 80%, Đài Loan và Trung Quốc: 10%, Nhật Bản 5%, Việt Nam và Ả Rập Saudi: 5%

Cơ sở vật chất

Cửa hàng, nhà ăn, phòng học, phòng máy tính, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, thư viện, khu vực hút thuốc

Ăn uống

Ba bữa một ngày

Giờ giới nghiêm

Thứ 2 – Thứ 6:Không được ra ngoài/Thứ 7:24h00/Chủ Nhật: 18h00

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here