Bản tin hoạt động trường Anh ngữ Philinter tuần 20/07/2019

0
43
Ban tin truong Anh ngu Philinter

Ban tin truong Anh ngu Philinter

Trường Anh ngữ Philinter xin gửi đến các bạn học viên những tin tức và hoạt động mới nhất tại trường trong tuần qua:

Tìm hiểu: Trường Philinter Philippines

Chúc mừng học viên Timthy đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa với chủ đề Investment

Khóa Business dạy cho học viên, đặc biệt là người đi là cách trình bày một bài thuyết trình ấn tượng trong nhiều tình huống. Học viên sẽ được học phương pháp thuyết trình mới nhất, cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ để tạo nên một bài thuyết trình ấn tượng trong môi trường làm việc.

Lớp học nhóm nhỏ _ Interactive Listening

Lớp học này giúp học viên tự tin hơn với kĩ nghe cả ở trong và ngoài lớp học. Học viên có thể nghe được nhiều dạng giao tiếp như hội thoại, tin nhắn thoại, bản tin,.. Hơn thế nữa, học viên cũng tự tin hơn trong các tình huống thực tế khi có thể nghe và hiểu được người bản ngữ giao tiếp trong các tình huống thường ngày như làm quen, hoặc khi tham gia các sự kiện, lễ kỉ niệm có thể chủ động giao tiếp hơn.

Kiểm tra Từ Vựng

Học viên cũng có thể học được cách để hiểu được nghĩa của từ thông qua các nội dung bài đọc, khi từ vựng được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Vì vậy, kĩ năng hiểu từ vựng của học viên được cải thiện khi học viên có thể hiểu được nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh. Thông qua bài kiểm tra này, học viên cũng có thể nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình đặc biệt là về phần từ vựng và đọc hiểu.

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng Anh tại trường EMO, học tiếng Anh tại trường CIJ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here