Những trường dạy tiếng Anh giao tiếp với chi phí tốt tại Philippines

0
19
ZA-English-Facilities

Với bất cứ ai có kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines đều có mong muốn lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên có trình độ chuyên môn cao với chi phí hợp lý.

Nhưng thực tế kiếm được một ngôi trường như vậy là điều không hề dễ dàng.

truong-za-english

Vì sao lại có các trường Anh ngữ dạy tiếng Anh giao tiếp với chi phí tốt?

Chi phí du học tại Philippines sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố  như chi phí nhân viên, giáo viên, phí thuê đất / cơ sở học tập… cùng rất nhiều các chi phí khác.

Thông thường thì “tiền nào của nấy” – Hiếm khi nào có chuyện chi phí thấp mà lại được hưởng tiên ích sang trọng và chất lượng học ở mức cao nhất được

Nhưng nhìn chung nói đến du học Philippines thì chi phí du học vẫn còn được nhận xét là rẻ hơn nhiều so với nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác, như Hoa Kỳ, Anh, Úc…

Để có thể học tập trong trường Anh ngữ chất lượng giảng dạy mức tốt, cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo nhưng với mức học phí hợp lý, các bạn có thể cân nhắc tới chương trình ưu đãi học phí mà VietPhil hỗ trợ với các học viên, trong chương trình hợp tác cùng một số trường đối tác.

Thông thường thì đây là chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm, phù hợp cho các nhóm bạn hoặc đồng nghiệp cùng công ty cùng nhau sang Philippines học tiếng Anh kết hợp nghỉ dưỡng ( chương trình du học tiếng Anh theo nhóm).

Các chương trình hợp tác này được cam kết bởi VietPhil về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt của học viên sẽ không có bất cứ khác biệt gì so với học viên thông thường, ngoại trừ việc học phí được hỗ trợ giảm khá nhiều.

Xem thêm: chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

Dưới đây là một số trường Anh ngữ tiêu biểu hợp tác cùng VietPhil trong chương trình hỗ trợ học phí cho học viên:

Trường Anh ngữ 3D Academy

3D-Academy-Facilities

Chi tiết về trường: Xem tại đây

3D ACADEMY tọa lạc tại khu trung tâm thương mại (JY) thành phố Cebu, Philippines và được chính phủ Philippines công nhận là trường Anh ngữ  lâu đời thứ 2 tại đất nước này.

Cái tên 3D ACADEMY có một ý nghĩa riêng của nó. Đó là 3 chữ D (Discover/Do/Develop). Nhà trường muốn truyền tải tới học viên, rằng hãy cho bản thân cơ hội được khám phá (Discover) và phát triển (Develop), 3D sẽ giúp thực hiện điều này (Do) để mỗi học viên có thể thay đổi cuộc đời theo cách tốt đẹp hơn.

Điểm đặc biệt của 3D Academy

Hơn 15 năm kinh nghiệm: Trường được thành lập từ tháng 4 năm 2002 và là trường học lâu đời thứ 2 có chứng nhận của chính phủ Philippines. Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm, học viện Anh ngữ quốc tế 3D tự tin trong việc cung cấp khóa học và dịch vụ tiếng Anh tốt nhất đến với học viên.

Chất lượng giảng dạy tốt: Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm cùng với một môi trường học tập thoải mái, tiện nghi.

Toạ lạc tại vị trí trung tâm, an ninh tốt: Học viện 3D nằm tại trung tâm thành phố Cebu với lực lượng an ninh bảo vệ 24 giờ. Đây là một địa điểm an toàn, lý tưởng, bên cạnh trung tâm thương mại JY, liền kề là siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, McDonald’s, khu phức hợp IT Park, trung tâm Massage và Spa…

Trường Anh ngữ C2 UBEC

Chi tiết về trường: Xem tại đây

Trường C2 UBEC tuy không có khuôn viên rộng lớn như nhiều trường khác nhưng rất ấm cúng, thoáng mát và tươi mới. Đó cũng là nhận xét của rất nhiều học viên khi học tập tại đây.

Chương trình đào tạo và giảng dạy của trường được chăm chút tỉ mỉ, tạo điều kiện tối đa để học viên rèn luyện và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Các bữa ăn tại trường được phục vụ theo hình thức buffet với hơn 20 món ăn phong phú, đa dạng.

Bể bơi ở chính giữa trường tạo nên sinh khí tuyệt vời khi học tập tại đây.

Đây cũng là trường Anh ngữ được VietPhil lựa chọn để hợp tác chương trình du học hỗ trợ chi phí đầu tiên.

Trường Anh ngữ Target Academy

Chi tiết về trường: Xem tại đây

Trường Target bản thân đã nằm trong TOP những trường dạy tiếng Anh giao tiếp với chi phí tốt tại Philippines. Ngôi trường được xây dựng và quản lý theo phong cách Nhật Bản này nhận được rất nhiều cảm tình của các bạn học viên vì phương pháp giảng dạy và sự thân thiện của đội ngũ trường.

Điểm đặc biệt của Target Academy

Chương trình học đa dạng và linh hoạt đáp ứng nhu cầu học viên

  • Nhằm thiết lập cho học viên có một nền tảng vững chắc và ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như du học, giao tiếp thương mại, work and holiday,… TARGET Academy cung cấp nhiều khóa học đa dạng như: TOEIC, Pre IELTS, Listening Master, General ESL, Speaking Master, Business and Presentation.

    Giáo viên chất lượng cao

  • Học viện Target chú trọng vào giáo dục nên chất lượng giảng dạy đặt lên hàng đầu và là yếu tố quan trọng nhất tại đây. Các giáo viên trải qua quá trình tuyển dụng 4 vòng phỏng vấn, test trình độ sau đó là dạy thử. Tham gia “Orientation” cuối cùng là chương trình tập huấn với 7 chuyên đề (IPA, Speaking Master, …) trước khi bắt đầu giảng dạy.

Du học tiếng Anh tại Philippines vốn đã có chi phí rẻ hơn rất nhiều nếu so sánh với các quốc gia tiếng Anh khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có cơ hội học tiếng Anh tại đây với chi phí rẻ hơn nữa, bằng cách lựa chọn chương trình du học theo nhóm vào thời điểm có ưu đãi từ VietPhil.

Nếu như bạn quan tâm và muốn biết nhiều hơn tới những trường dạy tiếng Anh giao tiếp với chi phí tốt tại Philippines, hãy gọi tới Hotline 0974 400 886, hoặc để lại thông tin dưới đây để được VietPhil liên hệ tư vấn và hỗ trợ nhé:

VietPhil Education Group – Learn English The Right Way

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here