Trường Anh ngữ Target Global – Điểm đến du học lý tưởng cho học viên trình độ sơ cấp

0
64

Du học tiếng Anh tại Philippines trong những năm gần đây đang trở thành xu hướng nổ rộ tại Việt Nam bởi chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với điều kiện tài chính và trình độ của bản thân là điều khiến nhiều học viên phải băn khoăn.

Với các bạn không có nền tảng tiếng Anh tốt thì trường Anh ngữ Target Global là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trường được xây dựng từ năm 2013 bởi ông Toshiro là nhà giáo dạy Tiếng Nhật lâu năm tại Australia. Mang phong cách và tinh thần Nhật bản, Target tạo cho học viên môi trường học tập chất lượng cao cùng với hệ thống quản lý và dịch vụ chăm sóc chu đáo thu hút nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau.

Chương trình đặc biệt dành cho học viên trình độ sơ cấp

Nếu các bạn đang lo lắng không biết học tiếng Anh như thế nào? bắt đầu từ đâu? học cái gì? thì hãy đến với Target, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Để đáp ứng những mong mỏi của học viên, Target thiết kế chương trình học đặc biệt phù hợp và hiệu quả với cả các bạn mới bắt đầu đều có thể học và sử dụng thành thạo tiếng Anh Philippines.

Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ có một buổi hướng dẫn học tập do quản lý học viên người Việt Nam phụ trách. Các bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả nhất trong thời gian ngắn cũng như hiểu rõ về cách nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh, về phương pháp tự học và cách tự thiết kế lộ trình học cho chính mình.

Trong quá trình học, học viên có thể trao đổi với giáo viên chuyên môn để thay đổi chương trình học, giáo trình dựa theo sự tiến bộ của bản thân. Về phương pháp học và kế hoạch học tập, các bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh để phù hợp với năng lực hiện tại của mình. Học viên sẽ luôn nhận được sự tư vấn học tập từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Anh khi học tập tại Target.

Chương trình học được thiết kế riêng cho mỗi bạn học viên

Tại Target, có rất nhiều chương trình học được thiết kế riêng nhằm phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu  của từng học viên cụ thể. Nhà trường sẽ dựa theo mục đích, sở thích, thời gian học, điểm mạnh và điểm yếu của từng các nhân, học viên có thể theo học theo một chương trình riêng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Các bạn hoàn toàn được lựa chọn lớp học, giáo trình,… và có thể thay đổi trong quá trình học. Đối với các bạn Beginner không biết bắt đầu như thế nào sẽ được trường hướng dẫn. Điểm đặc biệt tại Target, nhà trường có cả giáo viên dạy hát tiếng Anh nên các bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh theo phương pháp thú vị này.

Phương pháp SPEAKING, LISTENING độc quyền

Phương pháp học tập đặc biệt: NEW SPEAKING MASTER, LISTENING MASTER sẽ giúp các bạn nghe nói tiếng Anh một cách thành thạo. Đây là phương pháp giúp rèn luyện năng lực phản xạ tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên chấm dứt tình trạng chỉ trả lời tiếng Anh bằng từ vựng riêng lẻ, nghe hiểu từng từ nhưng không nghe được hoặc không hiểu cả đoạn văn,…Học viên hoàn toàn nghe hiểu bằng tiếng Anh, có thể diễn đạt được những gì mình muốn nói và hiểu nội dung trong cuộc đối thoại bằng tiếng Anh.

Đây là phương pháp chú trọng tới việc luyện nghe nói, nên học viên không cần phải suy nghĩ phức tạp bằng não bộ. Vì vậy, phương pháp này phù hợp với cả các bạn học viên trình độ sơ cấp cũng có thể sử dụng dễ dàng các mẫu câu giao tiếp cần thiết

Ngoài những điểm nổi bật về chương trình học, Target còn được biết đến là một ngôi trường thân thiện. Mặc dù không có sự nổi bật về điều kiện cơ sở vật chất, tuy nhiên học viên luôn cảm thấy vui vẻ khi học tập tại đây. Các bạn sẽ rất dễ bắt gặp những hình ảnh các bạn học viên ngồi đàn hát hay trò chuyện tại quán cà phê trong khuôn viên nhà trường.

Target nằm tại vị trí trung tâm thành phố, tiệm cận với các trường Anh ngữ khác nên an ninh được đảm bảo tốt. Xung quanh cũng có đầy đủ các dịch vụ giải trí cần thiết như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng,…

Với những ưu điểm trên, VietPhil tin rằng trường Anh ngữ Target Global English Academy sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn học viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.

Xu hướng tìm kiếm: trường Anh ngữ I.Breeze

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here