Top 2 trường dạy Tiếng Anh thương mại tốt nhất Philippines

0
51

Philinter và SMEAG là 2 ngôi trường đứng đầu trong bảng xếp hạng các trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo về tiếng Anh thương mại tốt nhất Philippines.

1. PHILINTER

Địa chỉ: đảo Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Philinter với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo, là một trong những trường Anh ngữ chuyên nghiệp nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Học viện Philinter xếp vị trí thứ nhất trong bảng đánh giá các trường Anh ngữ tại Philippines năm 2015.

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philinter chia thành nhiều khóa học khác nhau tùy theo mục đích sử dụng tiếng Anh của học viên.  Trong đó khóa Tiếng Anh Thương Mại là khóa học dành cho đối tượng sinh viên và người đi làm muốn nâng cao tiếng Anh chuyên sâu trong các ngành công việc riêng. Ngoài từ vựng và văn phong câu chuyên dùng trong ngành, học viên sẽ được học cách viết email, đơn xin việc, cách phỏng vấn, kĩ năng đàm phán thương thuyết, phân tích,  thuyết trình tiếng Anh.

du học Philippines
Học viên dự giảng trong 1 giờ học về thuyết trình tại trường Philinter
học tiếng anh tại Philippines
Một giờ thực hành thuyết trình của học viên Philinter

Cụ thể, Philinter đem đến 3 lựa chọn cho học viên muốn đăng kí học tiếng Anh thương mại:

  • Tiếng Anh thương mại tổng quát (4 tuần): Dành cho học viên ở trình độ trung bình. Chương trình xây dựng các kỹ năng tiếng Anh cơ bản hữu ích cho môi trường làm việc.
  • Tiếng Anh thương mại nâng cao (4 tuần): Dành cho học viên có trình độ khá. Chương trình hoàn thiện tất cả kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc.
  • Tiếng Anh thương mại nâng cao kĩ năng nói và đám phán (2 tuần): Dành cho học viên có trình độ khá. Chương trình cải thiện khả năng nói chuẩn xác và kĩ năng thương thuyết với đối tác trong kinh doanh.

Yêu cầu trình độ đầu vào tối thiểu cho khóa Tiếng Anh thương mại tổng quát là TOEIC 350, khóa tiếng Anh thương mại trung bình và nâng cao là TOEIC 550 hoặc IELTS 5.0.

2. SMEAG

Địa điểm: Campus Capital, Cebu, Philippines

SMEAG là trường quốc tế tiếng Anh lớn nhất ở Philippines với 3 cơ sở đào và hơn 860 học viên theo học. Campus Capital của ngôi trường này cũng là một cơ sở mang đến cho học viên cơ hội tốt nhất để học về tiếng Anh thương mại. Khoá Business tại đây sẽ cho học viên thực hành cách giao tiếp hiệu quả trong cộng đồng quốc tế và trong môi trường kinh doanh thương mại. Để thích ứng với sự thay đổi của môi trường kinh doanh thương mại quốc tế, SMEAG cung cấp các bài giảng chất lượng cao, đúc kết từ thực tiễn, và các tin tức được cập nhật nóng hổi hàng ngày.

du học tiếng Anh
Phòng dự giờ thuyết trình của trường Anh ngữ SMEAG cơ sở Capital

Với thời lượng 620 phút/khóa, chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại tại SMEAG gồm 2 khóa học cơ bản

  • Business 1 : Khóa Anh văn thương mại cơ bản để giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc + Học các kỹ năng cơ bản trong các lớp tự chọn và lớp Sparta
  • Business 2 : Khóa Anh văn thương mại chuyên sâu, thiết kế cho học viên phát triển kỹ năng trong thời gian ngắn nhất

Đặc biệt, SMEAG còn thường xuyên tổ chức hội nghị được diễn thuyết bởi những người có kinh nghiệm từ các chuyên ngành khác nhau để học viên được tiếp xúc và hiểu rõ hơn về các xu hướng hiện nay của cộng đồng thương mại quốc tế. Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội chuẩn bị và thực hành các bài thuyết trình để thể hiện khả năng hiểu biết của bản thân sau mỗi buổi diễn thuyết. Trong các khóa học có các buổi kiểm tra để giúp giáo viên đánh giá khả năng của học viên và có các định hướng giảng dạy cho phù hợp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here