Tặng ngay Macbook Air dành cho học sinh đăng kí khóa dự bị Đại học GAC

0
75

Với mong muốn tìm kiếm một môi trường học tập lý tưởng tại các nước phát triển, việc đi du học Đại học đối với các bạn học sinh trung học phổ thông hay kể cả là các bạn sinh viên đã trở nên phổ biến hiện nay. “Dự bị đại học” đã trở thành là một cụm từ rất quen thuộc với du học sinh Việt Nam, được xem như một bước đệm cần thiết mà các bạn trẻ nên có để chuyển tiếp từ chương trình giáo dục của Việt Nam sang quốc tế.

GAC (Global Assessment Certificate™) do tổ chức khảo thí ACT có trụ sở tại Mỹ cấp, là một trong những chứng chỉ dự bị Đại học uy tín được công nhận rộng rãi nhất trên toàn cầu với hơn 100 trường đại học uy tín trên thế giới.

Xem thêm thông tin về khóa học GAC tại đây

Tại Philippines, trường Anh ngữ quốc tế SMEAG là ngôi trường đầu tiên và duy nhất được công nhận đủ điều kiện đào tạo chương trình này. Với lợi thế là ngôi trường lâu năm có chất lượng về đào tạo các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL; mỗi năm SMEAG đều được nhận các chứng nhận uy tín từ các tổ chức Giáo dục trên thế giới.

Nhận biết được những lợi thế du học tại Philippines đối với học sinh Việt Nam cũng như điểm ưu việt của khóa dự bị Đại học GAC, VietPhil- đối tác chính thức của trường Anh ngữ quốc tế SMEAG thông báo tuyển sinh khóa học dự bị Đại học GAC mùa thu này, giúp tăng cơ hội mở ra cánh cửa vào các trường Đại học trên thế giới cho các bạn học sinh.

ĐIỂM NỔI BẬT của khóa học dự bị Đại học GAC tại SMEAG, Philippines:

 • Con đường ngắn nhất, thuận lợi nhất cho học sinh phổ thông đi du học cao đẳng, đại học ở Anh, Úc, Mỹ, Canada
 • Cơ hội nhận chứng chỉ 3in1 – chứng chỉ GAC + IELTS hoac TOEFL/ + bằng trung học phổ thông được cấp bởi chính phủ Philippines
 • Định hướng ngành cho học sinh ngay từ những ngày đầu nhập học.
 • Môi trường học tập quốc tế, sử dụng tiếng Anh 100%
 • Đất nước Philippines với khoảng cách gần gũi về địa lý, con người thân thiện, là quốc đảo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, chính là bước đệm hoàn hảo chuẩn bị tâm lý cho học viên làm quen với cuộc sống du học sau này
 • Chi phí trọn gói bao gồm học phí, ăn ở, hoạt động ngoại khoá, phí thi IELTS/TOEFL, phí visa tại Philippines trong suốt thời gian học
 • Rút ngắn thời gian du học Mỹ, tiết kiệm chi phí ở bậc Đại học sau này do trường đại học chấp nhận các môn học và tín chỉ đã hoàn thành ở khóa GAC
 • Miễn toàn bộ thời gian học foundation khi đăng kí du học Úc, được vào thẳng năm thứ nhất khi đủ điều kiện tiếng Anh.
 • Miễn phí tư vấn và hồ sơ xin visa cho 3 trường Đại học, cao đẳng uy tín trong khối GAC toàn cầu

Những thức mắc về khóa học dự bị Đại học GAC, xem thêm giải đáp tại đây

THỜI GIAN HỌC: khóa học khai giảng ngày 3/9/2016, kéo dài 10 tháng đối với các học sinh đạt yêu cầu đầu vào tương đương IELTS 4.5

Với các trường hợp học sinh chưa đạt điểm yêu cầu đầu vào sẽ phải học khóa học tiếng Anh tổng quát từ 4-6 tháng để có đủ điều kiện được tham gia khóa học GAC.

HẠN ĐĂNG KÍ: ngày 15/08/2016

ĐẶC BIỆT: VietPhil dành tặng phần quà là những chiếc Macbook Air 13inch (phiên bản 2015) trị giá 21,3 triệu đồng cho các bạn học sinh đăng kí khóa học GAC trước ngày 15/08/2016.

Ngoài ra, một số dịch vụ hỗ trợ đặc biệt từ VietPhil đối với các bạn học viên:

 • Khác với các công ty khác, chúng tôi hỗ trợ học sinh khi đến làm thủ tục Visa tại Đại sứ quán trong tất cả các khâu giấy tờ (không thu thêm phụ phí).
 • Liên lạc chặt chẽ, chăm sóc và theo dõi quá trình học sinh tham gia khóa học; nhận phản hồi 24/24 và hỗ trợ kịp thời các vấn đề tại trường học cũng như thủ tục khác.
 • Hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ nhất.
 • Hỗ trợ hình thức đóng phí để phụ huynh và học sinh tiện lợi trong vấn đề chuyển khoản/ đóng trực tiếp các chi phí cho nhà trường.

Để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây, VietPhil sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 8h làm việc.

VietPhil Education Group hân hạnh đồng hành cùng bạn trong chặng đường đi tới tương lai!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here