IELTS 6.5 trong tầm tay sau 3 tháng học tại Philippines

0
127

Học viên có thể đạt trình độ 6.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines, nghe có vẻ bất khả thi nhưng là sự thật. Tại sao các trường Anh ngữ Philippines có thể làm nên kì tích này?

Tại sao bạn cần đạt được 6.5 IELTS?

IELTS là kì thi năng lực tiếng Anh quốc tế dành cho người không đến từ những nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc,… Kì thi IELTS từ lâu đã trở thành cột mốc đánh giá sinh viên quốc tế của các trường Đại học danh tiếng trên Thế giới, các công ty tuyển dụng trong nước cũng như quốc tế.

IELTS 6.5 là mức điểm tối thiểu để bạn có thể tham gia vào bất kì khóa học quốc tế hay công ty nước ngoài nào. Nếu bạn nộp đơn ứng tuyển vào một công ty trong nước hay nước ngoài, 6.5 IELTS là mức điểm mà nhà tuyển dụng trông chờ ở bạn. Với trình độ IELTS 6.5, bạn đã đủ khả năng viết một bài luận ngắn hoàn chỉnh với lối sử dụng từ ngữ phù hợp, nói tiếng Anh đủ để giao tiếp lưu loát với người bản ngữ, nghe và đọc hiểu một cuộc hội thoại hay văn bản. Tóm lại, con số 6.5 có vẻ không lớn nhưng lại nói lên rất nhiều về khả năng tiếng Anh của bạn.

Kinh nghiệm luyện IELTS hiệu quả

Thứ nhất, bạn cần kiên trì. Tiếng Anh không giống như Toán hoặc Văn chỉ cần nghe giảng là hiểu. Tiếng Anh cần nền tảng và nỗ lực. Nếu bạn không có nền tảng và bắt đầu mọi thứ từ con số 0, hãy kiên trì xây nên nền móng cho kiến thức trước, thường xuyên luyện tập và sử dụng để khả năng không bị hao mòn. Dùng tiếng Anh hàng ngày giống như khi tập đi tập lại một động tác thể dục, tập càng nhiều càng nhớ.

du học philippines

Thứ hai, hãy xác định mức điểm mà bạn hướng đến, để du học bạn cần IELTS tối thiểu 5.5 hoặc 6 tùy theo yêu cầu của nhà trường còn nếu bạn đã đi làm, hãy cố gắng hết sức để đạt 6.5 IELTS. 6.5 hay 9 chỉ là con số, quan trọng là quá trình bạn tiến tới con số ấy như thế nào. Có những người khởi đầu chỉ với 2 hoặc 3 chấm nhưng vì họ đặt mục tiêu rất cao, họ nỗ lực và họ làm được. Bạn cũng có thể làm được!

Thứ ba, bạn cần một người thầy tốt. Đừng tin vào chuyện tự học IELTS. Đương nhiên tự học là có thể nhưng sẽ tốn rất nhiều thời gian và bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ những người khác. Nếu chi phí học tập đang làm bạn do dự với quyết định đi học IELTS, hãy tham khảo gợi ý học IELTS chi phí thấp nhưng hiệu quả cao từ các trường Anh ngữ Philippines nhé.

Học IELTS ở Philippines: cường độ cao – chi phí thấp

Thế nào là cường độ cao? Tại các trường Anh ngữ Philippines, việc học luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ học từ 8 đến 10 tiếng 1 ngày với các lớp học khác nhau của cả 4 kĩ năng.

  • Lớp học 1on1 (1 giáo viên 1 học sinh)

học ielts

  • Lớp học với nhóm nhỏ

du học tiếng Anh

  • Lớp học với nhóm lớn

học tiếng Anh tại Philippines

Thời khóa biểu của một khóa học IELTS thường được thiết kế như sau:

Việc thay đổi các lớp học liên tục trong ngày là nhằm đa dạng hóa môi trường học, tăng kết nối giữa các học viên với nhau cũng như giúp các bạn thoải mái hơn khi học tập.

Học là phải đi đôi với hành. Vì vậy mỗi thứ 7 hàng tuần sẽ có một buổi thi thử (mock test) cả 4 kĩ năng. Việc kiểm tra thử sẽ giúp học viên làm quen với không khí buổi thi và cũng để giám sát tiến độ học tập của các bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here