Học viện Anh ngữ CG Academy thông báo mở cửa đón học viên trở lại

0
110
Trường anh ngữ cg

Học viện Anh ngữ CG Academy đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa trở lại đón học viên trong năm 2022. Thời gian mở cửa chi tiết của học viện được VietPhil cập nhật dưới đây:

Thời gian mở cửa dự kiến

Sparta Campus : Đang trong quá trình bàn bạc (Dự kiến: Tháng sáu hoặc tháng 7, thời gian cụ thể sẽ được chúng tôi thông báo sau đó)

Banilad Campus: Ngày 2 tháng 5 năm 2022 (Thử nghiệm)/ Ngày 6 tháng 6 năm 2022 (Chính thức) 

Trường anh ngữ cg

Chương trình ưu đãi tại trường Anh ngữ CG

– $100 mỗi bốn tuần

– Đăng ký từ 4 tuần

– Thời gian đăng ký : Đến 30 tháng 4 năm 2022

Quy tắc quản lý COVID-19

– Đây là quy định hiện tại, và có khả năng thay đổi theo chính sách của chính phủ Philippines trong tương lai.

– Sau khi đến học viện, sẽ có buổi định hướng và lớp học bắt đầu, sẽ không có cách ly.

– Không bắt buộc nhưng học viện khuyến khích học viên nên đeo khẩu trang.

(Học ​​sinh cần tự chuẩn bị khẩu trang)

– Hạn chế người ngoài vào học viện, kiểm sốt, sát trùng tay.

– Khử trùng học viện thường xuyên

– Nên điều trị tại bệnh viện địa phương đối với học sinh có các triệu chứng COVID-19 trong thời gian học, tuy nhiên nếu học sinh không muốn đi bệnh viện thì phải cách ly tại học viện 7 ngày. (Học ​​viện sẽ cung cấp một phòng duy nhất, nhưng có thể thay đổi tùy theo tình hình địa phương)

– Sau khi cách ly 7 ngày, nếu không có các triệu chứng của COVID-19, học sinh có thể trở lại lớp học bình thường sau khi nhận được kết quả âm tính tự xét nghiệm nhanh. (Bộ dụng cụ tự kiểm tra nhanh COVID-19 do học sinh chuẩn bị.)

– Trong thời gian cách ly, chúng tôi sẽ cung cấp các lớp học trực tuyến trong thời gian cách ly hoặc cung cấp các lớp bổ sung trong thời gian học tập còn lại của bạn sau cách ly. (Thời gian của lớp học sẽ không được kéo dài.)

Chính sách hoàn phí từ đại dịch COVID-19

– Học viên đang giữ thời gian học còn lại của mình do COVID-19 vào năm 2020 có thể đăng ký lại hoặc chuyển thời gian còn lại của mình cho sinh viên khác. Nếu học viên quyết định thay đổi quyết định giữ khóa học của mình để hủy và nhận hoàn phí, chúng tôi sẽ xử lý hoàn phí cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2022 theo chính sách hoàn lại tiền của Học viện CG.

– Nếu chính phủ Philippines đình chỉ hoạt động của học viện do COVID-19 hoặc vì lý do bất khả kháng trong quá trình đào tạo từ ngày 2 tháng 5 năm 2022, học viên có thể chọn tạm dừng thời gian học còn lại hoặc hoàn lại học phí. Tuy nhiên, việc hoàn trả có thể được thực hiện theo quy định về hoàn tiền của Học viện CG và sẽ được xử lý tuần tự sau 6 tháng kể từ ngày kết thúc thời gian học.

Các tài liệu chuẩn bị cho việc nhập cảnh tại Philippines

– Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ thời điểm đến

– Một vé khứ hồi khởi hành từ Philippines trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến

(Nếu thời gian đào tạo kéo dài hơn 4 tuần, chúng tôi khuyến khích mua vé mở cho phép bạn thay đổi ngày khởi hành dễ dàng sau khi mua vé khứ hồi)

– Kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 48 giờ kể từ ngày khởi hành.

– Giấy chứng nhận hoàn thành tiêm chủng COVID-19 phiên bản tiếng Anh do chính phủ nước bạn cấp.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch phiên bản tiếng Anh (đảm bảo hơn $ 35,000 cho điều trị COVID-19)

– Đăng ký One Health Pass (đăng ký trong vòng 3 ngày kể từ ngày khởi hành): sẽ được theo dõi tại Sân bay. Vui lòng điền trước khi rời khỏi đất nước và chuẩn bị bản in mã QR và ảnh chụp màn hình của bạn.

Đồ dùng cá nhân bổ sung cho COVID-19

– Khẩu trang cá nhân để sử dụng trong thời gian học.

– Nên mang theo hơn 2 bộ dụng cụ tự kiểm tra COVID-19.

1. Hiện tại, VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 950$ dành cho khách hàng đăng ký sớm trong tháng này. Các bạn đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết nhé!
2. HOT! HOT! HOT!
Chương trình ưu đãi khủng Mua 1 tặng 1 dành cho khách Adult đăng kí Early Bird. Theo đó khách đăng kí khóa học trước ngày 30/4 ngoài ưu đãi tối đa của trường học viên đăng kí học Adult bao nhiêu tháng sẽ được tặng bấy nhiêu tháng học Online bên hệ thống IM (Khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút).
– Ví dụ học viên đăng kí khóa ESL 16w (tương đương 4 tháng) của trường Pines, ngoài được áp dụng ưu đãi tối đa của trường (Ưu đãi 1 là 300$, Ưu đãi 2 là 200$, Ưu đãi 3 là 50$ => Tổng ưu đãi được áp dụng từ trường là 550$) học viên sẽ được tặng thêm 4 tháng học Online tại hệ thống IM (khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút). Học viên có thể áp dụng học trước khi đi để nâng cao kĩ năng và làm quen trước với phương pháp học 1:1 hoặc áp dụng học sau khi đi học về để duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here