Học viện Anh Ngữ CELLA thông báo mở cửa đón học viên trở lại

0
105
trường anh ngữ cella

Học viện Anh ngữ CELLA đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa trở lại đón học viên vào tháng 5 năm 2022. Thời gian mở cửa chi tiết của học viện được VietPhil cập nhật sau đây:

Thời gian mở cửa dự kiến

– SOFT OPENING : Ngày 2 tháng 5 năm 2022
– OFFICIAL OPEN : Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Hoc-tap

Chương trình ưu đãi (Dành cho học viên đăng ký từ 4/4 đến ngày 24/6)

– Đăng ký trong giai đoạn Soft Opening: Học bổng $150/4 tuần (Thời gian nhập học đến 28/11/2022)
– Chương trình kích cầu dành cho học viên bắt đầu nhập học từ tháng 5/2022: Soft Opening Promotion + Miễn phí thăng hạng phòng ở (Quad -> Triple / Triple -> Twin / Twin -> Single ) và thăng hạng lớp học (Lớp nhóm -> lớp 1:1)

ki-tuc-xa-cella
– Chương trình kích cầu dành cho học viên bắt đầu nhập học từ tháng 6: Soft Opening Promotion + Miễn phí thăng hạng lớp học (Lớp nhóm -> lớp 1:1)
– Các chương trình kích cầu thăng hạng ký túc xá có thể kết thúc sớm dựa theo tình hình tuyển sinh thực tế. (Chương trình kích cầu thăng hạng ký túc xá không áp dụng cho các ký túc xá bên ngoài)
– Không áp dụng vào đầu tháng 7 và tháng 8 trong mùa cao điểm mùa hè.

Các quy định dành cho học viên bảo lưu thời gian học do dịch Covid-19

* Thông tin này dành cho những học viên viên bảo lưu thời gian học còn lại vào năm 2020 do COVID-19.
– Học viên bảo lưu phải đăng ký lại qua đơn vị đối tác tư vấn du học trước cuối tháng 6 năm 2023, thời gian học đến hết tháng 12 năm 2023.

Hoc-tap
– Những học viên không đăng ký lại cho đến tháng 6 năm 2023 sẽ phải tuân theo quy định hoàn trả.
– Học phí năm 2020 sẽ được áp dụng cho thời gian học thêm đối với học viên bị hoãn học.
– Thời gian bảo lưu, học viên được chuyển nhượng.

Quy định quản lý Covid-19

– Bắt buộc phải đeo khẩu trang trong giờ học và ở trường.
– Tiến hành kiểm tra thân nhiệt hàng ngày.
– Sau khi đến trường, buổi hướng dẫn và lớp học bắt đầu mà không có các hoạt động giãn cách hay kiểm soát dịch bệnh.
– Điều trị tại bệnh viện địa phương cho học viên có các triệu chứng Covid-19.
– Nếu các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng trong số những bệnh nhân dương tính với Covid-19, việc cách ly được thực hiện trong phòng cách ly trong 7 ngày. Nếu thử nghiệm kit nhanh là âm tính, các lớp bình thường sẽ được cung cấp. (Các lớp học được cung cấp trực tuyến trong thời gian cách ly.)
– Nếu các lớp học trực tuyến gặp khó khăn vì lý do sức khỏe trong thời gian cách ly, các lớp học trực tuyến được cung cấp sau khi về nước. (Không thể kéo dài khóa học)

1. Hiện tại, VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 950$ dành cho khách hàng đăng ký sớm trong tháng này. Các bạn đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết nhé!
2. HOT! HOT! HOT!
Chương trình ưu đãi khủng Mua 1 tặng 1 dành cho khách Adult đăng kí Early Bird. Theo đó khách đăng kí khóa học trước ngày 30/4 ngoài ưu đãi tối đa của trường học viên đăng kí học Adult bao nhiêu tháng sẽ được tặng bấy nhiêu tháng học Online bên hệ thống IM (Khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút).
– Ví dụ học viên đăng kí khóa ESL 16w (tương đương 4 tháng) của trường Pines, ngoài được áp dụng ưu đãi tối đa của trường (Ưu đãi 1 là 300$, Ưu đãi 2 là 200$, Ưu đãi 3 là 50$ => Tổng ưu đãi được áp dụng từ trường là 550$) học viên sẽ được tặng thêm 4 tháng học Online tại hệ thống IM (khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút). Học viên có thể áp dụng học trước khi đi để nâng cao kĩ năng và làm quen trước với phương pháp học 1:1 hoặc áp dụng học sau khi đi học về để duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here