Hoạt động đầu tháng 9 các trường Anh ngữ

0
47

Cùng cập nhật các hoạt động trong những ngày đầu tháng 9 mùa thu của các trường Anh ngữ nhé!

1.Philinter

Chúc mừng các bạn học viên đã tốt nghiệp vào ngày đầu tiên của tháng 9, chúc các bạn sẽ có những khởi đầu mới tốt đẹp với vốn kiến thức và những trải nghiệm quý báu trong thời gian qua tại Philippines.

Đây là cảm nhận của bạn Mac- học viên đến từ Tây Ban Nha về cuộc sống tại Philinter sau khi tốt nghiệp: ” As a European man, I thought it could be difficult to live in a 100% Asian environment but I realized after a few minutes I was wrong. The people in Philinter hosted me in an extremely warm way since the first day. Teachers, students, guards and staff have helped me to find my place at almost 12000 km away from home and it’s the main reason why these four weeks have passed so quickly.

In Philinter, I have found a team of very professional teachers. I have had nine different teachers for eight different classes and I only have words of gratefulness to them without exemption. One on one classes have been, obviously, the most useful for me. I learned a lot in group classes. In my country, English classes are boring and will study for years and you will never able to speak in English. Here, group classes are fun and useful and you can improve your English skills and yourself – confidence.

Because of Philinter, I have met many new friends, improved my English skills, got a vital experience and I have the certain sensation of having the opportunity of learning English with incredible teachers. “

Đến từ Châu Âu, tôi từng nghĩ mình sẽ rất khó sống trong môi trường 100% Châu Á, nhưng tôi nhận ra mình hoàn toàn sai lầm chỉ sau một vài phút tôi đặt chân đến đây, Mọi người ở Philinter chào đón tôi rất nồng hậu từ ngày đầu tiên tôi tới đây. Giáo viên, học viên, bảo vệ và nhân viên giúp tôi rất nhiều từ một nơi xa nhà tới 12000km, đó là lý do tại sao tôi thấy 4 tuần trôi qua thật nhanh. Tại Philinter, tôi thấy một đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp. Tôi có 9 lớp 1 ngày và tôi chỉ có thể nói tôi rất biết ơn các thầy cô. Tôi học được nhiều điều từ những lớp nhóm. Tại đất nước của tôi, Tiếng Anh rất chán và phải mất hàng năm mà bạn chẳng khi nào có thể nói được Tiếng Anh. Nhưng tại đây, những lớp nhóm rất vui nhộn và hữu ích và bạn có thể hoàn thiện rất nhiều kỹ năng và cả bản thân mình nữa_ đó là sự tự tin. Chính vì Philinter mà tôi đã gặp rất nhiều bạn mới, cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình, và có những trải nghiệm thú vị và tôi chắc chắn rằng mình đã may mắn được học Tiếng Anh với những giáo viên tuyệt vời”

Lịch hoạt động tháng 9: Các bạn học viên hãy cùng cập nhật lịch hoạt động mới của tháng này tại Philinter như dưới đây nhé.

2. IDEA

Lễ tốt nghiệp của các bạn học viên trường IDEA tuần qua diễn ra vào ngày thứ 6, 2/9. Chúc các bạn thành công và luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp tại nơi đây.

3. CPILS

Cùng cập nhật lịch hoạt động tháng 9 của trường CPILS Philippines nhé các bạn học viên.

4. QQ English

Dưới đây là lịch hoạt động tháng 9 của trường QQ English

Chúc tất cả các bạn học viên sẽ bước vào tuần học mới, khóa học mới tràn đầy hứng khởi và có thật nhiều trải nghiệm đẹp, học tập tốt ở Philippines!

        
Vietphil Education Group
? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN
? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM
? (+84)936 383 612
? Mail: contact@vietphil.com
? http://vietphil.edu.vn | vietphilcamp.com

Xu hướng tìm kiếm: trường Anh ngữ Fella

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here