Học bổng mùa tựu trường đến từ ông hoàng Baguio – PINES

0
60

PINES nằm tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Khí hậu se lạnh cùng khung cảnh trữ tình với ruộng bậc thang và những ngọn núi nổi tiếng, Baguio được mệnh danh là thành phố nghỉ dưỡng bậc nhất tại Philippines. Nếu bạn muốn tìm đến một không khí thanh bình, trốn tránh đi cái nắng nóng nhưng vẫn đầy đủ điều kiện vật chất hiện đại để học tập tiếng Anh tại Philippines thì Anh ngữ Pines tại Baguio chính là lựa chọn tốt nhất.

PINES được mệnh danh là “King of the Kings” – Ông hoàng dẫn đầu về chất lượng giảng viên và tính chuyên nghiệp quản lý học thuật tại vùng ngoại ô Baguio. Tháng 9 này, PINES mang đến cho các bạn học viên những ưu đãi hấp dẫn nhằm khích lệ tinh thần học tập cũng như chào đón các bạn đến với ngôi trường Anh ngữ hàng đầu Baguio này.

Xem thêm thông tin các khóa học và hình ảnh về trường PINES Philippines

Cụ thể, PINES dành tặng không giới hạn voucher ưu đãi 100USD/4 tuần học, cho tất cả các bạn học viên đăng ký khóa học bất kỳ.

Thời gian đăng ký ghi danh: từ ngày 01/09/2016 đến 30/11/2016.

Thời hạn sử dụng: học viên phải đi học trong khoảng thời gian từ ngày 01/09/2016 đến ngày 03/12/2016.

Ngoài ưu đãi lớn trên, trường Anh ngữ PINES còn dành tặng các phần quà hấp dẫn khác, như miễn phí phí pickup tại sân bay dành cho học viên đăng kí khóa học từ 8 tuần trở lên (trị giá 50USD), miễn phí lệ phí giấy phép học tập SSP cho học viên đăng ký khóa học từ 12 tuần trở lên (trị giá 150USD).

Nhanh tay tìm hiểu và liên hệ với VietPhil để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn trên bạn nhé!

———————–

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chương trình du học tiếng Anh tại Philippines phù hợp

Xu hướng tìm kiếm: Kinh nghiệm du học tiếng Anh ở Philippin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here