Hoạt động các trường Anh ngữ tuần 20/9

0
37

1. Lễ tốt nghiệp tại trường Philinter

Tuần vừa qua 25 bạn học viên đã nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học của trường, mong tất cả các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trên con đường các bạn chọn, gặp nhiều may mắn và đừng quên luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày.

2. Chào mừng những học viên mới (19/09)

12 học viên mới (1_Vietnamese, 1_Korean, 4_Japanese, 6_Taiwanese) vừa gia nhập đại gia đình Philinter và chuẩn bị bước vào công cuộc chinh phục tiếng Anh. Mong các bạn sẽ enjoy cuộc sống nơi đây và trải nghiệm thật nhiều điều mới mẻ, thú vị.

3. Progress Test

Bài thi Power Test được tổ chức vào thứ 6 tuần thứ 2 của tháng tại Philinter, tất cả học viên các khóa học đều được khuyến khích tham gia khóa học này. Trong tháng 9, Philinter đã tổ chức kỳ thi Listening Power Test cho học viên. Thông qua kết quả test từng kỹ năng các bạn học viên cũng như giáo viên sẽ biết được kết quả học tập của các bạn trong từng kỹ năng để đưa ra chiến lược và phương pháp dạy và học giúp các bạn tiến bộ hơn trong thời gian học tập tại Philinter!

 

 

 

4. CIP Aeta Volunteer (15/09)

Hoạt động tình nguyện CIP’s Aeta được diễn ra mỗi Chủ nhật của tuần thứ 2 của tháng. Chuyến đi không chỉ đem đến cho các bạn học viên CIP cơ hội sử dụng tiếng Anh trong đời sống thực tế mà còn giúp các bạn trân trọng cuộc sống hơn, cũng như hiểu rõ và cảm thông hơn cho những số phận kém may mắn.

Xu hướng tìm kiếm: học tiếng Anh ở Manila, học tiếng Anh tại trường HELP, học tiếng Anh tại trường CIJ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here