Du học tiếng Anh tại Philippines: con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

0
56

Bạn có muốn học tiếng anh?

  • Nghe nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 2 tháng?
  • Không còn “lo sợ” khi phải học tiếng Anh?
  • Thăng tiến trong sự nghiệp và hướng tới mức thu nhập cao hơn?
  • Tự tin ứng tuyển vào các tập đoàn quốc tế?
  • Đạt mục tiêu du học nước ngoài?

Bạn có biết?

Được mệnh danh là ”lò luyện tiếng Anh” của thế giới từ hơn 10 năm nay. Philippines thu hút hàng năm một số lượng rất lớn các học viên từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil, Tây Ban Nha, Nga, các nước Trung Đông… Philippines cũng là điểm đến của học viên từ Việt Nam trong gần 3 năm trở lại đây. Cũng chính bởi sự đột phá trong chương trình học, môi trường nói tiếng Anh 24/24h. Cho hiệu quả học tập cao nhất với một chi phí hợp lý.

du học tiếng Anh tại Philippines
Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan dẫn đầu làn sóng du học tiếng Anh tại Philippines.

Tiếng Anh tại Philippines – Tại sao bạn nên chọn?

Học tiếng anh tại Philippines là cơ hội tốt cho các học viên trong việc rèn luyện học tập tiếng anh. Vì ở Philippin có những cơ hội giúp học viên phát triển hơn vì:

Philippines – Môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh lý tưởng

Philippines đứng số 1 thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc với điểm số 7,95 . Cao hơn cả Anh, Úc, Mỹ (theo Economist), đồng thời là  quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới (theo tổ chức ETS của Mỹ). Và âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất. Từ 15 năm trở lại đây, Philippines có tới gần 300 trường Anh ngữ tập trung ở các thành phố như Manila, Cebu, Baguio, Davao … Trở thành nơi rèn luyện tiếng Anh lý tưởng bậc nhất tại Châu Á.

Phương pháp học ĐỘT PHÁ

Chương trình học tập trung và cường độ cao với thời lượng từ 10-14h/ ngày. Ngày kéo dài từ 8h00’ – 17h00’ hoặc 6h30’ – 20h30’. Và chính sách EOP (English Only Policy – chính sách bắt buộc được nói tiếng Anh trong trường). Mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) với số lớp học từ 4~6 giờ/ngày. Bên cạnh các tiết học nhóm 1:4, 1:8 (1 giáo viên với nhóm 4 hoặc 8 học viên). Do vậy, người học có thể vượt qua tự tin giao tiếp chỉ từ sau 2 tuần học. Và sử dụng thành thạo tiếng Anh chỉ từ sau 2 tháng

Chi phí SIÊU TIẾT KIỆM

Chi phí học tập và ăn ở tại các trường Anh ngữ ở Philippines trung bình từ khoảng 30 đến 35 triệu VNĐ cho 1 tháng học. Đã bao gồm chi phí ký túc xá (các loại phòng đơn, phòng đôi, phòng ba…). Và bữa ăn 3 bữa/ngày, các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi…

Du học TIỆN LỢI

Miễn phí visa 30 ngày đầu tiên, không cần xin visa trước khi nhập cảnh. Không yêu cầu chứng minh tài chính, trường học hỗ trợ thủ tục gia hạn visa. Và các thủ tục với chính phủ Philippines … Là những điểm khiến việc đi du học tiếng Anh tại Philippines trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Du học kết hợp du lịch và khám phá văn hóa

Đất nước 7 nghìn đảo này đem đến cho học viên Việt Nam cơ hội được khám phá. Trải nghiệm nhiều loại hình du lịch biển, lặn biển và các môn thể thao dưới nước. Leo núi lửa, thử nghiệm các môn thể thao mạo hiểm trên không. Khám phá các công trình kiến trúc cổ Phương Tây và mua sắm, giải trí. Cũng là hoạt động được nhiều học viên lựa chọn trải nghiệm cho các dịp cuối tuần.

học hè tiếng Anh tại Philippines

Môi trường đa quốc tịch

Các trường Anh ngữ tại Philippines thu hút rất nhiều du học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Iran, Libya, Brazil, Nga… đến để học tập tiếng Anh. Đây là cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế. Cơ hội làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, tìm hiểu nhiều điều mới lạ về văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước khác. Làm tiền đề cho học viên du học đến các nước phát triển khác hay đi định cư, làm việc. Trong môi trường quốc tế một cách tự tin, hòa đồng. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên tại đây khá khắt khe. Các giáo viên giảng dạy phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher). Thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages). Và các kỳ thi tuyển khác. Đồng thời, các giáo viên phải tham gia thường xuyên các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng. Với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

Bạn nên chọn chương trình học nào? 

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines kéo dài từ 1 tháng đến 12 tháng. Tùy thuộc vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của bạn với nhiều chương trình như:

  • Tiếng Anh Thương Mại (Business English) dành cho người đi làm
  • Giao tiếp chuyên sâu (IPS) dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp chỉ sau 1-2 tháng
  • Tiếng Anh tổng quát (ESL) dành cho các bạn muốn nâng cao cả 4 kỹ  năng cơ bản
  • Tiếng Anh trẻ em dành cho em nhỏ từ 6 đến 15 tuổi
  • Luyện thi IETLS, TOEIC, TOEFL, TESOL …

Tiếng anh tại Philippines 98% học viên đều thành công sau khóa học, còn bạn thì sao?

“Việc du học tại Philippines vừa là một cơ hội để mình nâng cao trình độ tiếng Anh. Cũng là trải nghiệm tạo ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình”_ Vũ Thị Hải Yến ( Học viên khóa IETLS, trường Anh ngữ Philinter. Thành công đạt được sau khóa học: Đạt mục tiêu IELTS. Trở thành Giám đốc Trung tâm Anh ngữ BYF tại Hải Dương)

“Sau khi trở về với khóa học tiếng Anh từ Philippines. Tôi có thể nói ra những ý kiến của mình bằng tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát. Nói tiếng Anh dường như đã trở thành một phản xạ chứ không còn phải đắn đo suy nghĩ như trước nữa”_ Lê Thị Thu Cúc (Học viên khóa IPS/ Business, trường Anh ngữ Philinter,. Mục tiêu học tập: Vị trí cao tại tập đoàn quốc tế. Thành công đạt được: Giám đốc nhân sự Tập đoàn NITECO Việt Nam)

“Trở về từ chuyến du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Mình tự tin hơn và sẵn sàng dẫn những tour bằng tiếng Anh để thử sức và luyện tập”_Trần Thúy Hiền (Học viên khóa ESL, trường Anh ngữ SMEAG. Mục tiêu học tập: Hướng dẫn viên du lịch tour bằng tiếng Anh.

“Đứng giữa ngã rẽ cuộc đời, có thể nói chuyến đi du học tiếng Anh tại Philippines. Là bước ngoặt, là nhân tố giúp mình đi đến quyết định dài hơi là du học tại Anh” – Lê Ngọc Chiến (Học viên khóa ESL tại trường Anh ngữ CPILS. Học viên khóa IELTS tại Philinter. Thành công đạt được: Đạt mục tiêu du học Anh Quốc chỉ sau 4 tháng)

Bạn muốn đăng ký ngay khóa học tiếng Anh tại Philippines? Đừng bỏ lỡ CƠ HỘI VÀNG

HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 500$

VietPhil dành tặng Học bổng học tập miễn phí 2 tuần học trị giá lên tới 500 USD. Cho các học viên đăng ký trước ngày 31/08/2016.

Để nhận học bổng và được tư vấn trực tiếp. Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây. VietPhil sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 8h làm việc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here