Du Học Các Nước Tiếng Anh – Du Học Nước Nào Chi Phí Rẻ Nhất

0
26
Du Học Các Nước Tiếng Anh

Du học các nước nói tiếng anh là chủ đề chưa bao giờ hết “nóng” đối với các bạn học viên, sinh viên đang có ý định đi du học và định cư nước ngoài. Tuy nhiên bạn vẫn còn lo lắng về chi phí. Và muốn lựa chọn cho mình một điểm đến phù hợp nhất. Đừng lo! Bạn sẽ có được câu trả lời ngay lập tức qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi đi du học các nước nói tiếng anh

Việc lựa chọn đi du học các nước nói tiếng anh mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho các bạn học viên. Xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn có một tương lai tươi sáng. Trong đó phổ biến là:

Du Học Các Nước Tiếng Anh

  • Tiếng anh là loại ngôn ngữ phổ biến của cả thế giới: Đây là thứ ngôn ngữ của toàn cầu, với số lượng người dùng cực lớn. Hiện tại theo dự đoán hiện đang có một nửa thế giới sử dụng tiếng anh.
  • Ngoài những quốc gia có tiếng anh là tiếng mẹ đẻ. Thì một số nước còn sử dụng tiếng anh trong đời sống kinh tế, chính trị, văn hóa,… Việc lựa chọn các nước tiếng anh là một lợi thế cực lớn cho công việc tương lai sau này.
  • Không cần đầu tư học các tiếng khác: Đối với những ai có nền tảng tiếng anh vững chãi thì bạn sẽ có cơ hội rút ngắn thời gian học tập. Vì không phải đầu tư cho để học các loại tiếng khác.
  • Phát triển vốn tiếng anh: Đây chính là yếu tố quyết định việc lựa chọn của mọi người nên học hay không. Nếu như học tập và sinh hoạt trong môi trường không sử dụng tiếng mẹ đẻ thì bạn cần sử dụng tiếng anh mọi lúc mọi nơi. Qua đó việc tích lũy vốn từ là rất cần thiết giúp cho bạn sớm hòa nhập với cộng đồng.

Mời bạn tham khảo thêm: du học tiếng anh ngắn hạn

Du học các nước nói tiếng anh

Việc lựa chọn được cho mình một nơi để trau dồi tiếng anh khá quan trọng. Tuy nhiên nó cũng cần phù hợp cả với mức chi phí nữa. Nếu bạn muốn tìm kiếm các nước có chi phí học tiếng anh thấp thì khu vực châu Á là lựa chọn phù hợp nhất.

Trong số các đất nước nằm trong khu vực này thì đất nước Philippines có mức chi phí học tiếng anh gần như thấp nhất. Tuy nhiên với việc mức học phí thấp nhưng chất lượng giảng dạy cao. Vì nơi đây từng là thuộc địa của Mỹ nên phần lớn người dân sử dụng tiếng Anh thay cho tiếng bản địa.

Khi học tiếng anh tại các trường anh ngữ Philippines thì các học viên sẽ được giảng dạy bởi giảng viên người bản địa. Sở hữu kỹ năng chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm,… Nhiều giờ học 1:1, 1:4, 1:8 để giáo viên có thể sửa lỗi trực tiếp.

Bên cạnh đó bạn được học tập trong môi trường an ninh an toàn. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại. Đặc biệt kết thêm nhiều bạn mới đến từ các quốc gia khác nhau.

du học nước nói tiếng Anh - PhilippinesCác trường anh ngữ nổi tiếng tại Philippines

Sau khi đã lựa chọn được đất nước mà mình muốn đến để trau dồi kỹ năng tiếng Anh thì bạn cũng cần nắm bắt các trường anh ngữ tại đây. Từ đó có thể tìm hiểu cách học, phương pháp dạy, thủ tục nhập học,… Một số trường anh ngữ nổi bật bao gồm:

  • Trường anh ngữ khu vực CEBU: trường ev philippines, QQ English, SMEAG, 3D Academy, I.BREEZE
  • Trường anh ngữ khu vực Baguio: Trường anh ngữ Pines, Help, A&J
  • Khu vực Clark: Trường anh ngữ EG, CIP, GS,…

Trên đây là thông tin về du học các nước nói tiếng anh mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các học viên sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn về chọn trường, thủ tục đăng ký. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974 400 886. Xin chân thành cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here