Vì sao nên lựa chọn học IELTS tại Philippines?

0
82

Hè năm nay bạn đã có kế hoạch gì chưa? Tắm biển, leo núi hay phượt cùng bạn bè. Nếu bạn định bỏ lỡ cả mùa hè vì kì thì IELTS sắp đến thì hãy suy nghĩ lại đi vì tại Philippines, bạn sẽ vẫn trải nghiệm mùa hè đúng nghĩa dù đang ôn luyện IELTS đấy.

học IELTS ở Philippines
Du học sinh trong mùa hè học IELTS ở Philippines

Thiên đường luyện thi IELTS ngay tại Philippines

Không cần phải đến tận xứ sở sương mù hay quê hương của Nữ thần Tự do, thiên đường luyện thi IELTS nằm ngay bên cạnh chúng ta: đất nước anh em Philippines. Với hơn 90% dân số nói tiếng Anh bản ngữ, Philippines đã trở thành cường quốc tiếng Anh thứ 3 trên thế giới và chuyển mình thành cái nôi dạy tiếng Anh trong nhiều năm trở lại đây. Tới xứ sở vạn đảo học IELTS, bạn sẽ chẳng được nói thứ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh vì cả giáo người dân bản địa chỉ nói được tiếng Anh với bạn mà thôi!

học tiếng anh tại philippines
Top các nước nói tiếng anh trên thế giới

Với xu hướng học IELTS ngày càng lan nhanh như hiện nay, các trung tâm luyện thi trong nước ngày càng nở rộ với số lượng chóng mặt. Tuy nhiên, học viên thường sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được ngưỡng điểm mơ ước của mình vì lí do môi trường: hạn chế về không gian và tần suất giao tiếp do lớp học quá đông. Giáo viên đào tạo tại Việt Nam, kể cả người nước ngoài và người trong nước, vẫn gặp khó khăn trong việc huấn luyện phản xạ nghe – nói hiệu quả nhất. Ngoài ít tiếng học trên lớp, học viên thường bị phân tâm bởi rất nhiều lí do như học các môn khác, đi làm thêm kiếm tiền, đi chơi với bạn bè nên gần như không có cơ hội để mài dũa 2 kỹ năng quan trọng này. Đây chính là điểm khác biệt tạo nên giá trị cốt lõi của “thiên đường luyện thi IELTS – Philippines”.

Phương pháp học IELTS hiệu quả nhất

Các giáo viên tại Philippines đã đặt tên phương pháp học độc đáo của họ là “1 on 1” (one on one), tức là 1 giáo viên kèm 1 học sinh duy nhất. Phương pháp này có hiệu quả như thế nào với luyện thi IELTS?

  • Học sinh Việt Nam thường có xu hướng ngại hỏi và làm lộ điểm xấu của mình trước đông người, vậy nên phương pháp học 1-1 sẽ giúp các bạn tự nhiên hơn để học hỏi tối đa từ các thầy cô giáo.
  • Giáo viên nắm bắt được sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình từ khi bắt đầu tới khi kết thúc khóa học vì chỉ phải kèm 1 học sinh duy nhất.
Học IELTS tại Philippines
Học IELTS tại Philippines

Bên cạnh những lớp học 1-1 có phần hơi căng thẳng, các bạn học viên còn được xếp các tiết học nhóm nhỏ để thực hành kĩ năng nói và học hỏi kiến thức lẫn nhau. Các bạn có thể yên tâm là các tiết học 1-1 và nhóm đều được thiết kế đan xen nhau trong một ngày nhằm giải tỏa áp lực học tập vì vậy mà 6 tiếng học IELTS sẽ trôi qua rất nhanh.

luyện thi IELTS tại Philippines
Lớp học nhóm IELTS

Chương trình học Sparta cũng là một điểm nổi trội của các khóa học IELTS tại Philippines. Chương trình này cho phép học viên dành một phần lớn thời gian để học tập trên trường, tiết học cuối cùng sẽ kết thúc vào lúc 21 giờ. Ngoài ra còn có chương trình Semi-sparta, các bạn học viên sẽ chỉ học tới 17 giờ và thời gian còn lại là tự học. Sparta được thiết kế không chỉ để tối ưu hóa thời gian học tập mà còn là hình thức bảo vệ an toàn cho học viên.

Trải nghiệm mùa hè với IELTS và thiên nhiên Philippines

Tới Philippines với mục đích học thì việc học là hàng đầu, tuy nhiên bạn cũng sẽ được trải nghiệm mùa hè đúng nghĩa với thiên nhiên tươi đẹp đậm chất hoang sơ của xứ sở vạn đảo! Lịch học sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 là kiểm tra IELTS định kì, vậy là có nguyên một ngày chủ nhật để chu du khắp ngõ ngách những hòn đảo thiên thần nơi đây. Yêu thích sự tiện nghi và sầm uất, bạn chắc hẳn sẽ lựa chọn Boracay; còn nếu muốn tìm sự yên tĩnh để thả mình vào thiên nhiên tươi đẹp, đảo Bohol đang chờ bạn.

học hè tiếng Anh tại Philippines
Học sinh Việt Nam tại Philippines

Lợi thế cho các bạn học viên IELTS tại Philippines còn là sự giúp đỡ tận tình từ các thầy cô giáo để tìm chỗ ăn chơi cuối tuần. Một số gợi ý cho bạn là Island Hopping (1500 Peso – 720,000 VNĐ), du lịch đảo Bohol (4500 Peso – 2,150,000 VNĐ) hoặc đánh Golf (4500 Peso).

Bạn thấy không, học IELTS không có nghĩa là phải tạm biệt kì nghỉ hè. Thật tuyệt vì ở Philippines vừa được học trong môi trường tuyệt vời mà lại được tận hưởng mùa hè ở đất nước nhiệt đới với những hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp phải không?

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here