Trường Anh ngữ A&J chính thức mở cửa trở lại

0
79

Đầu tháng này, Trường Anh ngữ A&J đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa trở lại đón học viên sau thời gian tạm đóng cửa do đại dịch Covid-19. Thời gian chi tiết cùng các thông tin nhập học của trường A&J được VietPhil cập nhật dưới đây:

Thời gian: bắt đầu từ tháng 4/2022

Thông tin nhập cảnh vào Philippines

Giấy tờ cần chuẩn bị
– Kết quả âm tính RT-PCR trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành
– Giấy chứng nhận đã tiêm chủng đủ các mũi vắc xin
– Vé khứ hồi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến

Giấy chứng nhận sức khỏe
– Học sinh phải nhận được một mã QR thẻ sức khỏe.
– Hoặc các giấy tờ khác như: Bản sao hộ chiếu, Bản sao vé máy bay, Chứng chỉ vắc xin bằng tiếng Anh, Địa chỉ nhà riêng

Quy định khi ở trong trường
– Luôn đeo khẩu trang
– Y tá của trường sẽ kiểm tra tình trạng của học sinh mỗi ngày trong 7 ngày
– Nếu học sinh bị nhiễm bệnh, trường sẽ có phòng cách ly riêng trong 7 ngày
– Học sinh sẽ làm xét nghiệm Covid-19 sau 7 ngày (Nếu kết quả âm tính, học sinh có thể trở về phòng của mình và tiếp tục các lớp học bình thường)
– Sinh viên có thể chọn lớp học trực tuyến hoặc MUC trong thời gian cách ly
– Định hướng, Kiểm tra trình độ, Tham quan thành phố
– Học sinh không được đi chơi vào các ngày trong tuần nhưng được phép đi chơi vào cuối tuần (Có thể thay đổi tùy từng trường hợp)

Tuy là một học viện có quy mô vừa và nhỏ, với sức chứa khoảng 60 học viên, nhưng đó cũng là điểm mạnh khiến trường Anh ngữ A&J có thể quản lý học viên và thiết lập chương trình giảng dạy được tốt nhất.
Cơ sở vật chất, môi trường học tập, và ký túc xá của trường hiện đại và đầy đủ, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của học viên sao những giờ học dài.

1. Hiện tại, VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 950$ dành cho khách hàng đăng ký sớm trong tháng này. Các bạn đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết nhé!
2. HOT! HOT! HOT!
Chương trình ưu đãi khủng Mua 1 tặng 1 dành cho khách Adult đăng kí Early Bird. Theo đó khách đăng kí khóa học trước ngày 30/4 ngoài ưu đãi tối đa của trường học viên đăng kí học Adult bao nhiêu tháng sẽ được tặng bấy nhiêu tháng học Online bên hệ thống IM (Khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút).
– Ví dụ học viên đăng kí khóa ESL 16w (tương đương 4 tháng) của trường Pines, ngoài được áp dụng ưu đãi tối đa của trường (Ưu đãi 1 là 300$, Ưu đãi 2 là 200$, Ưu đãi 3 là 50$ => Tổng ưu đãi được áp dụng từ trường là 550$) học viên sẽ được tặng thêm 4 tháng học Online tại hệ thống IM (khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút). Học viên có thể áp dụng học trước khi đi để nâng cao kĩ năng và làm quen trước với phương pháp học 1:1 hoặc áp dụng học sau khi đi học về để duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here