Trường Anh ngữ thông báo EV ACADEMY mở cửa trở lại tháng 6 này

0
87
4 Lý Do Lựa Chọn Học Tiếng Anh Tại Trường EV Academy
4 Lý Do Lựa Chọn Học Tiếng Anh Tại Trường EV Academy

Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mới đây, Trường Anh ngữ EV Academy đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa trở lại đón học viên vào năm 2022. 

Theo đó, thời gian mở cửa dự kiến của trường Anh ngữ EV diễn ra như sau:

Giai đoạn thử nghiệm: Khai giảng ngày 06/06/2022
Giai đoạn mở cửa chính thức: Khai giảng ngày 04/07/2022

truong-anh-ngu-theo-phuong-phap-sparta

Được biết EV ACADEMY là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Philippines, được thành lập từ năm 2004. Được sáng lập bởi ngài chủ tịch người Pháp – David Chatelet, Anh ngữ EV hoạt động theo mô hình Sparta & Semi-Sparta nghiêm khắc.

Trường cung cấp các khóa học chuyên sâu ngắn hạn và dài trung hạn cho cả cá nhân và theo nhóm. Trong 15 năm qua, EV đã chào đón hơn 13.000 sinh viên từ hơn 14 quốc gia khác nhau trên thế giới.

EV Academy có quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Đây là học viên Anh ngữ tiên phong phát triển chương trình IEP (Intensive English Program theo mô hình Sparta). EV thiết kế nên một môi trường phẳng về ngôn ngữ, tối đa hóa không gian và thời gian học tập của học viên tại trường, giúp các bạn học viên các nước giao lưu kết nối tốt hơn.

Từ đó xóa tan mọi khoảng cách và áp lực. Học viên sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh và nâng cao Anh văn giao tiếp ngay trong sinh hoạt hàng ngày.

1. Hiện tại, VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines đang có chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 950$ dành cho khách hàng đăng ký sớm trong tháng này. Các bạn đăng ký theo link dưới đây để nhận ưu đãi và tư vấn chi tiết nhé!
2. HOT! HOT! HOT!
Chương trình ưu đãi khủng Mua 1 tặng 1 dành cho khách Adult đăng kí Early Bird. Theo đó khách đăng kí khóa học trước ngày 30/4 ngoài ưu đãi tối đa của trường học viên đăng kí học Adult bao nhiêu tháng sẽ được tặng bấy nhiêu tháng học Online bên hệ thống IM (Khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút).
– Ví dụ học viên đăng kí khóa ESL 16w (tương đương 4 tháng) của trường Pines, ngoài được áp dụng ưu đãi tối đa của trường (Ưu đãi 1 là 300$, Ưu đãi 2 là 200$, Ưu đãi 3 là 50$ => Tổng ưu đãi được áp dụng từ trường là 550$) học viên sẽ được tặng thêm 4 tháng học Online tại hệ thống IM (khóa học 2b/1 tuần x 1 buổi 25 phút). Học viên có thể áp dụng học trước khi đi để nâng cao kĩ năng và làm quen trước với phương pháp học 1:1 hoặc áp dụng học sau khi đi học về để duy trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here