SMEAG Weekly News Apr. 29 – May 5

0
79

Thức ăn đường phố Philippines đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong vài năm qua. Một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu về một nền văn hóa của một quốc gia là nếm thử các món ăn đường phố địa phương của họ! Những câu chuyện đằng sau hương vị tinh tế, di sản và tình yêu dành cho ẩm thực đường phố Philippines được tìm thấy trong loạt phim tài liệu mới của Netflix, Street Food.

Cebu là một trong những thành phố quan trọng khác của châu Á đã được chương trình ghé thăm. Được dẫn dắt bởi người sáng lập của một quán ăn nổi tiếng ở Cordova, Cebu, các món ăn đặc sản khác nhau đã được trình bày cho người xem. Nilarang Bakasi (món hầm chua với cá chình rạn san hô), Lambay (cua xanh), Pugita (bạch tuộc), Sa-Ang (nhện nhện), Kinilaw (Cebuano ceviche) và Lato (nho biển) chỉ là một vài trong số các mặt hàng trong thực đơn! Cebu thực sự giàu văn hóa. Tìm hiểu thêm về địa điểm tuyệt đẹp này bằng cách ghé thăm và ăn các món ăn địa phương ngon được phục vụ trên đường phố!

SMEPace là một dự án mới của trường anh ngữ SMEAG, điều hành một chương trình thực sự tối đa hóa hiệu quả của quá trình học tập tiếng Anh với sự kết hợp giữa các lớp học trực tuyến và ngoại tuyến.

Chương trình hiện đang hoạt động tại Trung tâm đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc và vừa qua đã tổ chức tại Lễ khai trương Trung tâm thứ 2 tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 7 tháng 5 năm 2019. Đây thực sự là một sự kiện thú vị mang đến cơ hội mới cho ngôn ngữ tiếng Anh được giảng dạy một cách chuyên nghiệp bởi các giảng viên chất lượng. Với định hướng về tầm nhìn của khuôn viên mới, các món ăn ngon được phục vụ và tham quan quanh khu vực, khai trương SMEPace Việt Nam chắc chắn là một trong những bước phát triển tương lai của SMEAG.

Lập kế hoạch là một trong những bước quan trọng nhất để đạt được một mục tiêu. Học sinh cần tạo ra các kế hoạch chính xác và chi tiết để đạt được mục tiêu học tập của mình. Tạo ra một kế hoạch học tập không chỉ giúp họ trở nên ngăn nắp hơn mà còn giúp họ có trách nhiệm với kết quả học tập của chính mình. Tuy nhiên, hầu hết các sinh viên đều không biết cách xây dựng kế hoạch.

Vì vậy, chúng tôi cung cấp một lịch trình học tập để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi để họ biết những gì họ sẽ học. Đặc biệt đối với các học sinh cấp thấp hơn, có một lịch trình học tập sẽ cho phép họ chuẩn bị từ vựng và ngữ pháp sẽ được dạy trong lớp ngày hôm sau. Điều này rất quan trọng đối với học sinh Sơ cấp và Tiểu học vì họ sẽ không cảm thấy lạc lõng trong lớp và sẽ có thể theo dõi bài học. Lịch trình học tập của chúng tôi là một cách hiệu quả để giúp họ điều hướng trong suốt hành trình của họ.

Trường SMEAG Global tận dụng tối đa mùa hè vì có Phòng khám Mùa hè 2019. Nhằm giúp trẻ em rèn luyện thể chất và giúp trẻ năng động, thông minh hơn, SMEAG cung cấp các khóa học bao gồm bơi lội, quần vợt, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, nghệ thuật và thủ công, âm nhạc và hội thảo về Toán học và tiếng Anh. Hỗ trợ sự phát triển và làm phong phú của học sinh Kỹ năng học tập là những người hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn cho giáo viên dạy bơi nước ngoài của chúng tôi, ông Robert White.

Phòng khám mùa hè của SMEAG không chỉ nhằm mục đích giúp sinh viên trở nên thông thạo về thể chất và tinh thần mà còn tăng cường sự tự tin, thúc đẩy họ tham gia xã hội và kích thích lòng can đảm để tương tác hiệu quả với người khác.

Học sinh theo chương trình Thử thách sử dụng tiếng Anh thích làm bánh nướng và đây là một trong những hoạt động EOC thành công khác của nhóm! Các sinh viên đã tôn trọng quan sát vì lần đầu tiên được trình bày bởi người hướng dẫn EOC của họ. Sau đó, nó được tiếp nối với hoạt động thực hành trong đó các sinh viên áp dụng những gì họ đã học và tự làm bánh nướng nóng! Nó đã quen thuộc với hầu hết những người tham gia khiến nó trở nên thú vị hơn khi họ cố gắng làm những chiếc bánh nướng có kích cỡ khác nhau. Cuối cùng, tất cả các bánh nướng đều được mọi người thưởng thức một cách ngon lành!

Tự học giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học tập mạnh mẽ hơn và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. SMEAG rất khuyến khích sinh viên của chúng tôi thực hành tự học, đó là lý do tại sao trường đã cung cấp chính phương tiện để làm như vậy! Thông qua các phòng tự học, sinh viên có thể tập trung và dành nhiều giờ học mà không bị gián đoạn vì không khí yên tĩnh của họ.

Các phòng tự học được làm đặc biệt cho những sinh viên muốn hướng dẫn việc học của mình trong thời gian rảnh và khám phá thêm các chủ đề mà cá nhân họ thấy thú vị. Như những gì đã được quan sát trong những năm qua, tự học là một cách hiệu quả để học sinh của chúng tôi bổ sung cho việc học chính thức dẫn đến sự cải thiện lớn về điểm số.

SMEAG đã và đang thực hiện nhiều hoạt động ngoài trời vào cuối tuần để học sinh của chúng tôi thư giãn và thư giãn trước áp lực học tập. Bên cạnh các nhà quản lý hoạt động đáng tin cậy xử lý tất cả các hoạt động này, SMEAG cũng đã cung cấp hướng dẫn hoạt động của giáo viên! Họ là giáo viên của SMEAG, người liên tục phục vụ sinh viên vào cuối tuần như hướng dẫn viên du lịch của họ.

Điều gì làm cho hướng dẫn hoạt động giáo viên đặc biệt? Họ khuyến khích sinh viên sử dụng những gì họ đã học ngay cả khi họ tận hưởng những ngày cuối tuần. Thông qua đó, sinh viên vẫn có thể thực hiện kiến thức và vui chơi cùng một lúc.

Hướng dẫn hoạt động của giáo viên theo dõi sự an toàn của học sinh và đưa ra những mô tả sâu sắc về điểm đến tính năng. Họ cũng tiến hành các hoạt động vui chơi cho học sinh chơi, tạo không khí thân thiện giữa các học sinh tham gia. Thật vậy, SMEAG tiếp cận với sinh viên ngay cả vào cuối tuần để làm cho nó mang tính giáo dục và thú vị!

Xu hướng tìm kiếm: tiếng Anh ở Philippines, du học Philippine, du học tự túc tại Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here