Anh ngữ Philinter | Miễn $100 phí đăng ký nhân ngày kỷ niệm thành lập

0
53

Anh ngữ Philinter là trường luôn tiên phong trong việc giới thiệu và quảng bá hình thức du học tiếng Anh đến thị trường các nước. Trường không ngừng cải tiến chất lượng và đạt được độ tín nhiệm cao. Nhân này thành lập, trường mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho học viên.

Giới thiệu trường Anh ngữ Philinter

Philinter là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7-17 tuổi) đến sinh viên. Người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

Với đội ngũ nhân viên và lực lượng giảng viên lâu năm. Các lớp học ở anh ngữ Philinter được phân chia thành 11 cấp bậc ở các khóa. Ngoài ra, giáo viên tại Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định. Tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao. Điều này giúp học viên được kiểm soát trình độ và khai thác khả năng chính xác hơn.

Anh ngữ Philinter

Khác biệt với các trường Anh ngữ khác. Ngoài các khóa học về tiếng Anh tổng quát ESL, các khóa luyện thi chứng chỉ. Thì một trong những khóa học điển hình của anh ngữ Philinter là tiếng Anh thương mại. Khóa học này thu hút rất nhiều học viên đăng kí học tập từ 1-2 tháng tại trường. Với số lượng đông đảo là những người đã đi làm.

Philinter cũng là một ngôi trường có sự đa dạng về quốc tịch giáo viên và học viên. Trung bình hàng năm trường có 40% học viên Nhật Bản, 30% Hàn Quốc, Đài Loan. Còn lại từ các quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Ả rập Xê Út.

Thông tin học bổng ưu đãi

Nhân ngày kỉ niệm 13 năm thành lập trường. Tất cả các bạn đăng ký học trường Anh ngữ Philinter tại VietPhil từ ngày 20 đến ngày 30/6/2016 đều sẽ được miễn $100 phí đăng ký học. Học bổng được áp dụng với tất cả các khóa học.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here