EduPhilippines Fair 2018 – Triển lãm du học tiếng Anh Philippines ( Hồ Chí Minh )

0
49

Sáng ngày 30/09 tại khách sạn Pullman Saigon, EduPhilipines Fair 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ với hơn một nghìn lượt khách tham dự, là các bạn trẻ quan tâm đến du học ngắn hạn tại Philippines cũng như các nước Canada, Anh, Malta. Lần thứ 3 liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam bởi VietPhil Education Group,quy tụ Top 30 trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, Canada, Anh, Malta cùng sự tham dự của đại diện Lãnh sự quán Philippines, EduPhilippines Fair 2018 (Triển lãm du học tiếng Anh quốc tế) tiếp tục khẳng định vị thế là Triển lãm du học tiếng Anh quốc tế quy mô nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: EduPhilippines Fair 2019 – Những khoảnh khắc đáng nhớ

Tại triển lãm lần này các bạn trẻ ở TP. HCM không chỉ được tìm hiểu, trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất mà còn được tư vấn trực tiếp và lên lộ trình học tập chi tiết bởi các chuyên gia từ các trường Anh ngữ quốc tế để đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Ngoài ra các bạn còn được giao lưu với các cựu học viên đã từng tham dự các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại nước ngoài để có thêm những kinh nghiệm cho bản thân. Và đặc biệt hơn, rất nhiều bạn trẻ đã nhận được các học bổng cực giá trị là những tuần học tiếng Anh miễn phí tại Philippines, vé máy bay khứ hồi đi Anh, Canada, Malta, các chuyến du lịch tại Philippines…

Tìm hiểu: Du học sinh tại Philippines

Một số hình ảnh về EduPhilipines Fair tại HCM 2018:

Các bạn trẻ quan tâm sáng sớm đã có mặt để checkin
Các bạn trẻ xếp hàng đăng ký tham dự
Mọi người chăm chú theo dõi các chương trình
Các tư vấn viên và cựu sinh viên nhiệt tình chia sẻ thông tin
Bầu không khí tại triển lãm diễn ra vô cùng sôi động

 

Phần trao tặng các phần quà hấp dẫn
Ms Rose Nguyen – CEO VietPhil Education Group
Chia sẻ từ Bà Lê Thị Phụng – Lãnh sự danh dự Philippines tại Tp.HCM

VietPhil xin trân trọng cảm ơn Lãnh sự quán Philippines tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện của 30 trường Anh ngữ quốc tế và đặc biệt là hơn 1000 bạn trẻ đã có mặt để làm nên một triển lãm EduPhilippines Fair 2018 thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại các bạn trong những triển lãm lần sau!!!

Xu hướng tìm kiếm: học cấp 3 tại Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here