EduPhilippines Fair 2018 – Triển lãm du học tiếng Anh tại Philippines lần 3 tại TP. HCM

0
59

Triển lãm lớn nhất về du học tiếng Anh Philippines và Quốc tế tại Việt Nam – EduPhilippines Fair 2018 (EPF2018) lần 3 – được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil quy tụ TOP 20 trường Anh ngữ lớn nhất Philippines và các trường Anh ngữ tại Canada, Anh, Malta sẽ diễn ra từ 8h30-12h00 ngày 30/09/2018 tới đây tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM.

EduPhilippines Fair – 1 trong chuỗi các hoạt động của VietPhil Education Group tại Việt Nam trong sứ mệnh “Learn English The Right Way” – là sự kiện được đón chờ hàng năm của các em học sinh, sinh viên, người đi làm và các bậc phụ huynh khi việc học tiếng Anh ở Philippines trở thành “cứu cánh” của các bạn trẻ Việt Nam những năm gần đây.

Trở lại với Tp.HCM năm nay với nhiều điểm khác biệt, EduPhilippines Fair 2018 quy tụ những cái tên thân thuộc là các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines: C2 UBEC, QQ English, Target, Step Up, OK English, Pines, Philinter, CPILS, EV Academy, BOC, CELLA, Talk, JIC Baguio, đồng thời còn có sự xuất hiện của các trường đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Malta (Châu Âu), Canada và Anh Quốc, mang tới những thông tin du học tiếng Anh đa dạng và hữu ích nhất cho du học sinh tương lai, cùng với những phương pháp học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất.

Chỉ 1 tháng học tập tại Philippines đã có thể tự tin giao tiếp; sau 3-6 tháng có thể đạt IELTS để hoàn thành ước mơ du học; chỉ 2 tháng đã tự tin nộp hồ sơ vào các tập đoàn nước ngoài … đó là bài học thành công của rất nhiều du học sinh Philippines. Lý giải về điều này, bà Nguyễn Hồng Nhung – Giám đốc VietPhil Education Group – đơn vị tổ chức EduPhilippines Fair hàng năm – đã chia sẻ: ““Hệ thống giáo dục tiếng Anh tại Philippines theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ; không cần visa nhập cảnh; thủ tục học tập đơn giản, nhanh chóng; hình học tập tập trung với cường độ cao 8 – 10 tiết/ngày, lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học sinh) kết hợp lớp nhóm 1:4 (1 giáo viên – 4 học sinh) và lớp học nhóm lớn (1 giáo viên – 10 học sinh); chi phí học tập linh hoạt; chi phí sinh hoạt tương đương Việt Nam… Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của học tiếng Anh tại Philippines so với tại các nước khác giúp học sinh cải tiến nhanh chóng trình độ tiếng Anh của họ”.

Đến với EduPhilippines Fair lần này, người tham gia triển lãm sẽ được khám phá bí quyết để đạt được các mục tiêu học tập vào khung giờ Alumni TALK thông qua chia sẻ của các cựu du học sinh Philippines. Các bậc phụ huynh có cơ hội tìm hiểu về các thông tin trại hè tại các nước Philippines, Malta và Canada để chuẩn bị hành trang cho trẻ. Bên cạnh đó, 04 tuần trải nghiệm học tiếng Anh tại Philippines trị giá 1500 USD và 01 vé máy bay khứ hồi đi Canada, Anh Quốc, Châu Âu hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều học bổng du học tiếng Anh trị giá 1,000 USD, 700 USD, 300 USD và 100 USD

THỜI GIAN TỔ CHỨC: Từ 8h30 đến 12h00, Chủ nhật, ngày 30/09/2018.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: VietPhil Education Group với sự tham gia của Lãnh Sự Quán Philippines.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY: http://vietphil.edu.vn/eduphilippines/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here