Du Học Tiếng Anh Ở Philippines | Những Thông Tin Bạn Cần Biết

0
85

Nếu như bạn đang có nhu cầu du học tiếng anh ở Philippines việc chuẩn bị trước các thông tin cần biết là điều cần thiết. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho một khởi đầu suôn sẻ. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về những điều cần biết này nhé.

Du học tiếng anh ở Philippines | Cần chuẩn bị gì trước khi đi?

Các khoá du học tiếng anh du học ở Philippines luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Tại Philippines cung cấp một môi trường học tập vô cùng tuyệt vời. Với mức chi phí không hề đắt đỏ cũng như số học bổng hỗ trợ cũng vô cùng nhiều. Vậy cần chuẩn bị những gì để đạt được kết quả thành công nhất?

Xác định mục tiêu rõ ràng trước khi du học hè

Xác định mục tiêu rõ ràng là yếu tố cốt lõi khi bạn mong muốn làm việc gì đó. Để du học Philippines thành công cần xác định cụ thể mục tiêu của việc du học là gì. 

Mục tiêu bạn hướng tới là cải thiện kỹ năng nghe nói, có thể giao tiếp như người bản xứ. Hay vì mục tiêu luyện IETLS, TOEIC, TOEFL… Mỗi mục tiêu cụ thể sẽ tương ứng với các lộ trình và khoá học khác nhau dành cho bạn. Do vậy việc xác định rõ mục tiêu là việc đầu tiên bạn nên làm trước khi du học tiếng anh ở Philippines.

Lựa chọn khoá học phù hợp

Sau khi đã xác định được cho mình mục đích bạn cần lựa chọn khoá học phù hợp. Tuỳ vào các yêu cầu cụ thể mà bạn có thể chọn lớp học 1-1 hay lớp học tuỳ chọn với những giờ học tăng cường để đẩy nhanh tốc độ… Ngoài ra cũng nên để ý thêm về mặt tài liệu, giáo trình giảng dạy…

Việc chọn một khoá học phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí mà bạn cần bỏ ra. Lựa chọn tốt nhất là phù hợp với năng lực và trình độ đầu vào của bản thân. Ngoài ra cần lưu ý các vấn đề về chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt.

Chọn trường phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu

Bạn nên tìm hiểu thông tin về trường cũng như các khoá học từ một đến 2 tháng trước khi đăng ký nhập học. Nhằm thu thập đủ thông tin, đồng thời các chương trình học bổng của các trường để tối ưu hoá chi phí.

mô hình học spartaCác trường anh ngữ tại Philippines thường áp dụng mô hình giảng dạy Sparta. Đây là một mô hình giảng dạy mô hình tiên tiến. Được áp dụng rộng khắp tại nhiều trường đào tạo quốc tế. 

Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn trường có địa điểm thuận tiện việc di chuyển nhất. Tuỳ vào từng địa điểm sẽ có những điều kiện thời tiết khác nhau phù hợp với tình trạng sức khoẻ của bạn. Yếu tố này cũng là một điểm cần lưu ý khi du học Philippines tiếng anh.

Cần chuẩn bị những kỹ năng gì?

Tâm lý là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định quá trình thực hiện. Tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn thích nghi và xử lý mọi thứ dễ dàng. Một tâm thế ham học hỏi, sẵn sàng hoà đồng sẽ là những gì bạn cần để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một trong những kỹ năng tiên quyết bạn cần chuẩn bị đó là tiếng Anh giao tiếp cơ bản. Bạn cần chuẩn bị cho mình một nền tảng giao tiếp căn bản để chủ động trong mọi tình huống. Một sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và bắt nhịp học tập.

Chuẩn bị hành trang đầy đủ sẵn sàng

Hành trang bạn cần chuẩn bị đó là các loại giấy tờ nhập học cần thiết và hành lý cá nhân. Trước khi đi bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như Thư mời nhập học, visa, hộ chiếu, vé máy bay,… Một điểm đặc biệt cần lưu ý đó là passport phải còn hạn trên 6 tháng. 6 tháng không bao gồm thời gian du học tiếng anh ở Philippines.

Khí hậu của Philippines có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Do đó bạn không cần quá lo ngại về trang phục cần đem theo khi du học tiếng anh ở Philippines. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị thêm một số loại thuốc thông thường như cảm cúm, đau họng, nhức đầu thông thường. Sức khoẻ chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến du học tiếng anh ở Philippines mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ với trung tâm qua địa chỉ dưới đây. 

Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ: Biệt thự G2, Đường số 3, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0936.38.36.12

Email: lienhe@vietphil.com

Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here