COMPANY TRIP 2019 – Khám phá thành phố biển Nha Trang

0
55
VietPhil team building

Từ ngày 14 -18/8 vừa qua, toàn bộ nhân viên của VietPhil đã tham gia chương trình Company Trip 2019 tại thành phố biển Nha Trang với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đây là hoạt động quan trọng thường niên của công ty để toàn bộ văn phòng Hà Nội – Sài Gòn có thể gặp gỡ, cùng nhau vui chơi. Đồng thời, Company Trip bao gồm nội dung họp tổng kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm của toàn Công ty.

Sáng ngày 14/8, các thành viên VietPhil bắt đầu khởi hành từ hai đầu Hà Nội và Sài Gòn tới thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, chính thức bắt đầu chương trình Company Trip kéo dài 5 ngày 4 đêm. Cũng vào buổi chiều trong ngày, cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm và Summer Camp 2019 đã được diễn ra cùng với việc phổ biến kế hoạch tiếp theo cho 6 tháng cuối năm.

Sáng ngày 15/08, VietPhil tham gia hoạt động Team Building trên bãi biển đầy sôi động và vui vẻ. Mỗi trò chơi là một thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, sáng tạo của toàn bộ các thành viên mỗi đội. Những ngày tiếp theo là hành trình khám phá thành phố biển Nha Trang, tham quan các danh lam thắng cảnh và địa danh nổi tiếng như chùa Long Sơn, Tháp Bà, đảo Bình Hưng,…

Company Trip 2019 thực sự một dịp đặc biệt khi hai miền Nam Bắc hội ngộ cùng nhau vui chơi và trải nghiệm thật nhiều hoạt động thú vị cũng như chia sẻ những câu chuyện cuộc sống và công việc với nhau, góp phần tăng thêm sự gắn bó và tinh thần đoàn kết. Đây sẽ là động lực để mỗi thành viên của VietPhil cố gắng làm việc chăm chỉ và phấn đấu nhiều hơn nữa.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của Company Trip 2019:

Đội ngũ VietPhil quyết tâm giành được nhiều thành tích trong 6 tháng cuối tháng năm

VietPhil team building

Hoạt động Team Building diễn ra rất vui vẻ và sôi động
Hoạt động Team Building diễn ra rất vui vẻ và sôi động
Khám phá đảo Bình Hưng xinh đẹp
Team VietPhil tham quan Tháp Bà

Xu hướng tìm kiếm: du học và làm việc tại Philippines, review du học Philippines, du học tiếng Anh ở đâu tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here