Có gì đặc biệt ở khóa học giao tiếp tại trường SMEAG

0
63

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát (English as a second language- ESL) là khóa học tổng quát dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh học lại từ đầu. Đây là khóa học cơ bản có thể tạo sự thay đổi lớn nhất trong một thời gian học ngắn (620 phút/ ngày). Tập trung vào 4 kĩ năng chính Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết, người học sẽ được rèn luyện từng kĩ năng thông qua tương tác cao với giáo viên ở các lớp 1on1. Ngoài ra là các phần học về từ vựng và ngữ pháp củng cố câu và từ khi nói cho học viên. Khóa học ESL chính là bước đệm cho người học trước khi tham gia 1 khóa học nâng cao hơn (IPS, IELTS, Toeic…)Khóa học ESL được coi là 1 trong các khóa học tiêu biểu của trường quốc tế ngôn ngữ SMEAG, với chương trình học hệ thống & lịch học chặt chẽ. Học viên bắt buộc phải tham gia đầy đủ các lớp học sáng và tối, từ đó tạo nên một thói quen học tập đều đặn.

Tất cả các học viên phải làm bài kiểm tra đầu vào dựa tren cả 4 kỹ năng (Nói, Nghe, Đọc & Viết). Sau khi kiểm tra các kỹ năng, phụ vào từng cấp độ của học viên, trường Anh ngữ SMEAG sẽ sắp xếp lớp học và giáo viên cũng như giáo trình để phù hợp với từng trình độ của học viên. Các học viên sẽ học giáo trình ESL của SMEAG. Sau khi học xong giáo trình, qua bài kiểm tra cuối tháng (bài kiểm tra trình độ) SMEAG có thể xếp cho học viên lớp 1:1/1:4 mới.

Chương trình học 1 ngày cơ bản của học viên ESL sẽ gồm các lớp học như sau:

Lớp Thời gian ESL Chuyên sâu (Intensive ESL) ESL Thường (General ESL)
Lớp học bắt buộc  45Phút * 6 lớp = Tổng 270 Phút  4 Lớp Cá nhân 1:1 & 2 Lớp nhóm (1:4 or 1:8)

1:1, Reading & Writing & Red Diary Writing A

1:1, Reading & Writing & Red Diary Writing B/li>

1:1, Listening & Speaking & Red Diary Dictation A

1:1, Listening & Speaking & Red Diary Dictation B

1:4 (Filipino Teacher) or 1:8 (Native Teacher) A

1:4 (Filipino Teacher) or 1:8 (Native Teacher) B

Lớp học không bắt buộc Lớp 45 Phút * 4lớp = Tổng 180 Phút

(Học viên có thể tham gia hoặc tự học trong hai lớp này)

 Survival English A

Survival English B

Story Telling & English Expressions

Pronunciation & Accent Training

Music

Speak Up

 Speech

Movie

Business

Expression

Music

Lớp Sparta Sáng 80phút từ Thứ Hai đến Thứ Sáu  Step-Up class (vocabulary & idiom)

Pattern & Grammar

CNN

 TOEIC

CNN

Pattern English

Tối 90phút từ Thứ Hai đến Thứ NămChủ Nhật 90phút (chỉ tại Sparta campus)  Step-Up class (vocabulary & idiom)

TOEIC

News & Sitcom

IELTS

 IELTS Listening

TOEIC Listening

Sitcom

Với đội ngũ giáo viên mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, SMEAG có giáo viên đặc biệt cho từng module cụ thể & các lớp học chất lượng có thông tin phản hồi tích cực thường xuyên. Tất cả các giáo viên có chuyên môn riêng cho dù giảng dạy môn Đọc/Viết hay Nghe/Nói. Ngoài module chuyên môn, giáo viên còn được đào tạo các module khác nữa để đưa ra chất lượng giảng dạy tốt hơn cho tất cả học viên.

Học viên được chia lớp nhóm theo trình độ. Hệ thống Trình độ tại SMEAG có tất cả 15 cấp độ từ 1L/M/H tới 5L/M/H để các lớp học nhóm được diễn ra đúng trình độ và thuận lợi.

Thứ Hai Listening & Speaking / Conversation Practice
Thứ Ba Grammar Quiz / Discussion on the specific topic
Thứ Tư Appropriate vocabulary & expression Practice according to the situation Conversation analysis & Grammar discussion
Thứ Năm Vocabulary / Pronunciation / Accent Practice
Thứ Sáu Actual Presentation & various Activities / A Role Play and Speech Contest etc

Ngoài ra, khóa học còn tổ chức các lớp học không bắt buộc để tăng cường kỹ năng nói. Cụ thể như Survival English, Pronunciation &p Accent Training, và Speak Up, v.v. và học viên được khuyến khích tham gia các lớp này để cải thiện kĩ năng nói tiếng Anh. Học viên phải thi qua các bài kiểm tra vào thứ sáu hàng tuần.

Ngoài ra, học viên viết nhật ký hàng ngày và bài viết được chữa bởi các giáo viên. Trong 15 phút, học viên sẽ được nghe các đoạn văn với chủ đề khác nhau trong lớp học (để cải thiện trình độ nghe). Sau khi hoàn thành 20 đoạn văn, học viên có thể nhận được những phần quà khuyến khích của SMEAG như áo phông, ô, cốc/ly, gối, như là động lực học tập cho học viên.

du học philippines

Xu hướng tìm kiếm: có nên học tiếng Anh ở Philippines, khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here