Cập nhật tin tức các trường tuần qua (26/09)

0
40

1. Chào mừng 5 giáo viên bản ngữ mới gia nhập trường CPILS

Chào mừng 5 giáo viên đến từ các nước bản ngữ gia nhập đội ngũ giáo viên trường CPILS. Hi vọng rằng các thầy cô sẽ mang đến nhiều hứng khởi học tập cũng như kết quả tốt cho các học viên trường Anh ngữ tại Philippines

trường Anh ngữ tại Philippines

2. Chia sẻ của bạn Naoko về cuộc sống ở Philinter

” Tôi đã ở Philinter 8 tuần. 8 tuần này thực sự là thời gian quý giá với tôi. Quyết định bỏ việc và đi học Tiếng Anh tại Philippines thì không hề dễ dàng với tôi chút nào. Nhưng khi học tập tại đây, tôi đã có rất nhiều trải nghiệm. Đầu tiên, tôi học được rằng, học tiếng Anh rất thú vị. Ban đầu, tôi cần nhiều thời gian để tìm từ ngữ diễn giải được ý của mình. Nhưng giáo viên luôn luôn kiên nhẫn và ủng hộ tôi. Họ dạy tôi ngay cả khi tôi mắc rất nhiều lỗi và tôi vẫn cố nói Tiếng Anh bởi vì đó là điều quan trọng nhất. Nhờ vào giáo viên của mình, tôi có cảm giác thích thú trong việc nói Tiếng Anh. Ngoài ra, tôi cũng dành thời gian với bạn bè của mình. Chúng tôi nói chuyện về đất nước của mình. Chúng tôi đi du lịch tới một vài hòn đảo và đất nước. Tôi thấy rất nhiều địa điểm du lịch đẹp mà tôi chưa từng thấy trước khi tôi có những người bạn mới. Thực sự tôi cảm ơn những người bạn của mình, giáo viên và đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm và cả chính bản thân mình vì tôi đã quyết định tới đây. Tôi sẽ tiếp tục học Tiếng Anh!”

trường Anh ngữ tại Philippines

3. Chào mừng học viên mới trường Anh ngữ tại Philippines (26/09)

Cùng chào đón 25 bạn học viên mới đến với trường Philinter, chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm mới tuyệt vời và cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân rõ rệt.

trường Anh ngữ tại Philippines

4. Lễ tốt nghiệp trường Anh ngữ tại Philippines (23/09)

Cùng chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành khóa học tại trường Philinter tuần vừa qua, chúc các bạn sẽ có những khởi đầu mới thành công!

trường Anh ngữ tại Philippines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here